• Danh sách tin tức -sự kiện
  • HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ NHCSXH NĂM 2018
  • >>> Chi tiết
  • HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2018
  • >>> Chi tiết
  • Hội đàm giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên với Hội Liên hiệp Phụ nữ 3 tỉnh Bắc Lào
  • Trong khuân khổ chuyến thăm và làm việc của Hội LHPN 3 tỉnh Bắc Lào: Luông Pha Bang, Phông Sa Lỳ, U Đôm Xay với Hội LHPN tỉnh Điện Biên từ ngày 20 - 22/3/2018. Sáng 21/3, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức buổi Hội đàm giữa Đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Điện Biên, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Đoàn đại biểu Hội LHPN 3 tỉnh Luông Pha Bang, Phông Sa Lỳ, U Đôm Xay nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào năm 2018. Dự buổi hội đàm có các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV tỉnh ủy  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Uỷ viên Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ban ngành, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN 10 huyện thị và HPN 3 đơn vị trực thuộc có liên quan.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN xã Thanh Luông tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nư 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai bà trưng
  • Trang:
  • 1-10 of 149<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >