• CÁC HOẠT ĐỘNG HỘI THI "CƠM NGON - CON KHỎE"
  • Thời gian đăng: 3/30/2017 5:40:05 PM
  • cu-c-thi-com-ngon-con-kh-e.jpg

Ngày 27/3/2017 Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội LHPN thị trấn phối hợp với nhãn hàng Knorr tổ chức Hội thi "Cơm ngon - Con khỏe" tại Trung tâm học tập Cộng đồng huyện Tuần Giáo.

Đến dự với Hội thi có đ/c Quàng Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuần Giáo  phát biểu khai mạc.

Hội thi đã thu hút được hơn 600 hội viên, phụ nữ Thị trấn, các xã: Quài Cang, Quài Tở, Quài Nưa và các xã lân cận tham dự.

Trong suốt thời gian diễn ra hội thi, chị em được bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng và tham gia các hoạt động, trò chơi có quà để nhằm hiểu biết về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Trò chơi ô chữ may mắn, bóng rổ, đuổi hình bắt chữ, trò chơi bổ sung vi chất dinh dưỡng, bí quyết nấu ăn ngon....

Tại hội thi chị em còn được tham gia trải nghiệm đầu bếp nấu món ăn, các chị em tham dự trổ tài nấu nướng. Kết thúc hội thi đã lựa chọn và trao giải thưởng cho 05 chị nấu ăn xuất sắc nhất.   v

• Hội LHPN huyện Tuần Giáo