• Đồng lòng giúp nhau vượt khó tại xã Na Ư, huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 8/19/2020 8:39:42 AM
  • Vào lúc 5h sáng ngày  06 tháng 8 năm 2020, do trời mưa to lũ quét làm ách tắc nghiêm trọng đoạn đường từ Bản Ca Hâu vào trung tâm xã Na Ư. Ước tính khoảng 4500m2 khối lượng đất đá và cây rừng sạt lở xuống đoạn đường thuộc khu nhà ở của 6 hộ dân, trong đó 03 hộ dân bị trôi hết tài sản và nhà ở bị hư hỏng nặng; 03 hộ dân nhà ở bị hư hỏng nhẹ.

-nh-l-t-Na-.JPG

(01 hộ dân ở xã Na Ư, huyện Điện Biên bị thiệt hại do mưa lũ)

• Ngay sau khi nhận được thông tin, Hội Phụ nữ xã phối hợp cùng đoàn thanh niên, lực lượng dân quân, lực lượng Biên phòng đến nhà các hộ dân giúp di rời các hộ đến nơi an toàn được 10 công.

Hội Phụ nữ xã đã kêu gọi với tấm lòng hảo tâm “Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no” và “lá lành đùm lá rách”. Qua kêu gọi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Hội LHPN huyện, Hội LHPN các xã, các Chi hội và bạn bè trên facebook đã nhiệt tình ủng hộ được 8.850.000 đồng và 2 bao quần áo, 2 chăn bông tặng cho các hộ dân.

Ngày 11 tháng 8 năm 2020, Hội Phụ nữ xã đã phối hợp cùng Đồn biên phòng Na Ư trao toàn bộ số tiền trên đến 6 hộ gia đình bị thiệt hại.

• Hội Phụ nữ xã Na Ư, huyện Điện Biên
    Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Chà tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác tuyên truyền, giám sát thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12 (bất thường), bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021