• GIẢI NGÂN QUỸ VỐN QUỸ QUAY VÒNG HỘI LHPN TỈNH TẠI HUYỆN TUẦN GIÁO
  • Thời gian đăng: 6/7/2017 10:13:36 AM
  • 20170527_084808.jpgHoạt động giải ngân tại huyện Tuần Giáo

Nhằm tiếp tục hỗ trợ phụ nữ  phát triển kinh tế, ngày 25/5/ 2017  Ban điều hành Quỹ vốn quay vòng Hội LHPN tỉnh Điện Biên đã ký quyết định giải ngân 3 dự án với tổng số tiền: 1.110.000.000đ  cho 238 hội viên phụ nữ của 3 xã huyện Tuần Giáo. Ngày 26, 27/5/2017 Ban điều hành quỹ vốn đã cử cán bộ giám sát giải ngân vốn vay cho từng thành viên.

Số vốn được vay được chị em đầu tư thực hiện các mô hình:

1. Dự án “Chăn nuôi Trâu, bò, lợn, dê sinh sản”  tại xã Quài Cang với số tiền vay: 365.000.000 đồng và 73 thành viên

2. Dự án “Chăn nuôi Trâu, bò, lợn, dê sinh sản”   tại xã  Pú Nhung với số tiền vay: 155.000.000 đồng và 31 thành viên.

3. Dự án. “ Nuôi trồng thủy sản” tại các xã Quài Tở, Quài Nưa, Thị trấn với số tiền 590.000.000 đồng và 134 thành viên.

Các thành viên được vay vốn đã cam kết quản lý, sử dụng vốn vay đúng quy chế đề ra.

Anh Thơ

Ban Gia đình - Xã hội