• Gặp mặt và giao lưu các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
 • Thời gian đăng: 4/27/2016 12:40:32 PM
 • Sáng nay 20/2, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Điện Biên phối hợp với Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, Công ty Rồng vàng Việt Nam tổ chức buổi giao lưu và gặp mặt các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và kháng chiến chống Pháp nhân Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

 • Tham gia buổi giao lưu và tọa đàm có lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh, các đại biểu thuộc Công ty Rồng vàng Việt Nam, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và 19 đại biểu là các nữ nhân chứng đã từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và tham gia kháng chiến chống thực dân pháp tại Điện Biên.

  b

   

  Tại buổi giao lưu, tọa đàm các đại biểu cùng các nữ nhân chứng đã được nghe khái quát diễn văn 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; những câu chuyện lịch sử về kháng chiến chống thực dân Pháp qua lời kể của các nữ nhân chứng đã từng tham gia kháng chiến chống Pháp tại Điện Biên, với những kỷ niệm sâu sắc, những hồi ức về cuộc kháng chiến chống thực dân pháp tại Điên Biên. Buổi gặp mặt và giao lưu với các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nhằm khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng hào hùng này. Qua đó, tiếp tục ghi nhận công lao đóng góp, sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, nhất là những người đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Đồng thời, khơi dậy lòng tự hào, động viên các thế hệ phụ nữ phát huy truyền thống tinh thần quyết chiến, quyết thắng của Điện Biên Phủ, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển.

 • Cùng chuyên mục:
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ nữ và trẻ em
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019
  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cho vay không tài sản đảm bảo thông qua Hội LHPN huyện Tuần Giáo
  Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Quài Tở
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mường Nhé tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 và hướng dẫn thực hiện các hoạt động triển khai chủ đề năm 2019
  Nậm Pồ tổ chức Lễ trao học bổng “Nâng bước em tới trường” đợt 1/2019
  Củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên tại các chi hội
  ĐBP - Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam - Truyền thông chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
  Các tin khác:
 • CHUYÊN MỤC