• HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2018
 • Thời gian đăng: 4/4/2018 7:43:25 AM
 • quoc-te-hanh-phuc.jpg

  Ngày 19 tháng 3 năm 2018, Hội LHPN huyện Điện Biên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức giao lưu văn nghệ tại xã Thanh Luông nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018. Tới dự có đ/c Bùi Hải Bình - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; các đ/c lãnh đạo xã, thôn bản và chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ 25 xã huyện Điện Biên.

  Đêm giao lưu văn nghệ với 12 tiết mục múa, hát, chèo, ngâm thơ, tiểu phẩm… do thành viên trong các Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Câu lạc bộ “Không sinh con thứ 3”  ở các xã: Hua Thanh, Thanh Chăn, Thanh Nưa, Thanh Xương, Thanh Luông, Thanh Hưng dàn dựng và biểu diễn. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ là các câu hỏi giao lưu với khán giả về những vấn đề liên quan đến ngày Quốc tế hạnh phúc. Đêm giao lưu đã thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân đến xem và cổ vũ.

  Đêm giao lưu đã trở thành một đêm hội âm nhạc tạo sự gắn bó chặt chẽ giữa con người với con người, cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp trong gia đình và xã hội, thắt chặt các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng văn hóa./.

 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”
  Hội LHPN huyện Điện Biên tập huấn công tác phối hợp với Bưu điện
  Các tin khác:
  Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức trao nhà tình thương cho phụ nữ chủ hộ nghèo tại xã Pú Hồng
  Hội LHPN xã Phình Giàng tổng kết Hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
  Hội LHPN Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
  Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Hội năm 2018
  Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn công tác Hội
 • CHUYÊN MỤC