• HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2018
  • Thời gian đăng: 4/4/2018 7:43:25 AM
  • quoc-te-hanh-phuc.jpg

Ngày 19 tháng 3 năm 2018, Hội LHPN huyện Điện Biên phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức giao lưu văn nghệ tại xã Thanh Luông nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018. Tới dự có đ/c Bùi Hải Bình - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; các đ/c lãnh đạo xã, thôn bản và chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ 25 xã huyện Điện Biên.

Đêm giao lưu văn nghệ với 12 tiết mục múa, hát, chèo, ngâm thơ, tiểu phẩm… do thành viên trong các Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Câu lạc bộ “Không sinh con thứ 3”  ở các xã: Hua Thanh, Thanh Chăn, Thanh Nưa, Thanh Xương, Thanh Luông, Thanh Hưng dàn dựng và biểu diễn. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ là các câu hỏi giao lưu với khán giả về những vấn đề liên quan đến ngày Quốc tế hạnh phúc. Đêm giao lưu đã thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân đến xem và cổ vũ.

Đêm giao lưu đã trở thành một đêm hội âm nhạc tạo sự gắn bó chặt chẽ giữa con người với con người, cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp trong gia đình và xã hội, thắt chặt các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng văn hóa./.

Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức truyền thông và ra mắt mô hình 3 không: "Không di cư trái phép, không xuất cảnh trái phép, không kết hôn trái pháp luật" tại xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ
    Hiệu quả từ phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế
    Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với các lực lượng vũ trang” trên địa bàn tỉnh
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021