• HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ NHCSXH NĂM 2018
  • Thời gian đăng: 4/13/2018 9:53:15 AM
  • Thực hiện chương trình ủy thác giữa Ngân hàng chính sách xã hội và các đoàn thể huyện năm 2018. Ngày 6/4/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Ngân hàng chính sách huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ ngân hàng CSXH. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Viết Thanh - Phó giám đốc ngân hàng CSXH huyện, đồng chí Lò Văn Thủy - Tổ trưởng tín dụng, ngân hàng CSXH huyện và 25 đồng chí chủ tịch Hội LHPN các xã của huyện Điện Biên.

Trong thời gian 1/2 ngày, các học viên được tập huấn các nội dung:Những vấn đề chung về ủy thác cho vay; Nội dung cụ thể về ủy thác cho vay; Một)  số nội dung về quy chế tổ chức và hoạt động tổ tiết kiệm và vay vốn tổ chức Hội, đoàn thể cần hiểu thống nhất.

Qua lớp tập huấn các học viên nắm được nội dung cụ thể về ủy thác cho vay;  nội dung kiểm tra, giám sát hoạt động của tổ tiết kiệm vay vốn, ban quản lý tổ và tổ viên; trách nhiệm, quyền lợi của Hội LHPN xã trong công tác ủy thác . . . Qua phần trao đổi và giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiên vụ ủy thác; Hội LHPN các xã đã biết cách xác định và xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể để phát huy, duy trì, củng cố công tác ủy thác tại xã có hiệu quả hơn.

Lò Bình

Hội LHPN huyện

Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức trao nhà tình thương cho phụ nữ chủ hộ nghèo tại xã Pú Hồng
    Hội LHPN xã Phình Giàng tổng kết Hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
    Hội LHPN Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
    Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
    Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Hội năm 2018
    Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn công tác Hội