• HỘI LHPN THÀNH PHỐ VÀ CÁC CƠ SỞ HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2018
  • Thời gian đăng: 7/30/2018 4:19:58 PM
  •      -nh-vi-ng-ngh-a-trang-Him-Lam-27-7-2018.jpeg

Hội viên, phụ nữ thành phố Điện Biên Phủ viếng nghĩa trang Liệt sĩ Him Lam

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2018 từ Thành hội đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức cho hội viên dọn vệ sinh các nghĩa trang liệt sĩ và các khu di tích với hơn 200 lượt hội viên tham gia; tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sĩ Him Lam có hơn 100 hội viên; thăm hỏi, tặng quà cho 25 gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng với số tiền 7.000.000đ. Qua các hoạt động càng thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của các cấp Hội Phụ nữ đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

• Phạm Thị Thanh Hương - Hội LHPN Thành phố
    Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”