• HỘI LHPN TỈNH CHỦ TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA NGÂN HÀNG CSXH VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ TỈNH QUÝ I/2017
  • Thời gian đăng: 5/3/2017 5:27:59 PM
  • Thực hiện công văn số 60/CV-LN ngày 21 tháng 1 năm 2016 về Quy định về công tác thông tin báo cáo và họp giao ban giữa Ngân hàng CSXH với tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác các cấp tỉnh Điện Biên.

• Chiều ngày 21/4/2017, tại Hội trường Hội LHPN tỉnh Điện Biên chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 năm 2017 giữa Ngân hàng CSXH tỉnh và các Hội Đoàn thể tỉnh. Tới dự Hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Đoàn TNCSHCM tỉnh, Ngân hàng CSXH cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn. Đồng chí Lò Thị Luyến - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị.

-nh-giao-ban-gi-a-ng-n-h-ng-ch-nh-s-ch-v-kh-i-o-n-th-.jpg

Hội nghị đã đánh giá kết quả quả hoạt động ủy thác thực hiện tín dụng chính sách quý I/2017, trong đó kết quả hoạt động quý I của các cấp Hội LHPN trong toàn tỉnh cụ thể như sau:

-   Dư nợ: 609,285 tỷ đồng

-   Nợ quá hạn: 1.816 triệu/609.285 triệu (chiếm 0,3% tổng dư nợ)

-      Số tổ TK&VV do Hội quản lý: 567 tổ

-   Số hộ còn dư nợ: 20.502 hộ

-   Số dư tiết kiệm:  5,561 tỷ đồng

-   Xếp loại tổ: Tốt: 439 tổ; Khá:103 tổ; Trung bình: 13 tổ; Yếu: 12 tổ

Hội nghị cũng đã tập tập trung thảo luận tìm các giải pháp thực hiện nhiệm vụ ủy thác quý II/2017 nhằm quản lý tốt hơn các các chương trình tín dụng chính sách, trong đó nhấn mạnh công tác tuyên truyền, đào tạo bồi dưỡng và kiểm tra giám sát.

Hội nghị thống nhất Hội nghị giao ban quý II/2017 giao cho Đoàn TNCSHCM tỉnh chủ trì./.

• Nông Thị Thịnh Ban Gia đình - Xã hội
    Phụ nữ Ðiện Biên Ðông chung tay chống rác thải nhựa
    Nậm Pồ đề cao vai trò phụ nữ trong cơ quan hành chính
    Tin Đại hội điểm Hội LHPN huyện Tủa Chùa