• HỘI LHPN TỈNH ĐIỆN BIÊN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ, TRẺ EM NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
  • Thời gian đăng: 4/28/2017 3:13:02 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 25/KH- BTV ngày 31/3/2017 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về thi đua và khen thưởng năm 2017; Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh phát động thi đua đặc biệt biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 63 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017) bằng những công trình, việc làm cụ thể, thiết thực hiệu quả hướng tới phụ nữ nghèo. Hội đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo tại các xã nghèo của tỉnh.

Ngày 22 tháng 4 năm 2017 Hội LHPN tỉnh đã phối hợp cùng với Đoàn thiện nguyện Quận Tây Hồ trao 60 xuất quà cho 60 hộ gia đình của Bản Huổi Sông, xã Háng Lìa và tặng quà cho các điểm trường tại xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông với tổng trị giá tiền quà cả đợt là trên 70 triệu đồng. Cụ thể như sau:

- Tặng 60 hộ gia đình: Mỗi hộ trị giá 1 triệu đồng gồm: chăn ấm, quần áo, xoong gang, dầu ăn, muối, mỳ chính, bột canh, mỳ tôm, bánh kẹo, sữa, sách vở…

- Tặng 02 điểm trường mầm non và tiểu học Bản Huổi Sông: Mỗi điểm trường 01 téc nước 600ml trị giá 1.400.000đ cùng sách vở, truyện, quần áo cũ, sữa, bánh kẹo.

Ngoài ra gia đình bà: Ngô Thị Lan - Công ty giấy bao bì Phú Giang huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh còn tặng riêng cho trẻ em và người già  7.000.000 đ tiền mặt.

• Anh Thơ Ban GĐ - XH
    ĐBP - Tiếp nhận 8 công dân nữ xuất cảnh trái phép do Trung Quốc trao trả