• Hoạt động chung tay ủng hộ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ vùng lũ
  • Thời gian đăng: 10/1/2018 8:53:07 AM
  •       Trong thời gian vừa qua, từ ngày 28/8 - 3/9/2018 trên địa bàn huyện Nậm Pồ đã xảy ra mưa lớn, gây lũ ống, lũ quét làm thiệt hại lớn về tài sản của hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện. Hội LHPN huyện Nậm Pồ đã phát động ủng hộ trong ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện chung tay đóng góp ủng hộ mỗi người tối thiểu từ 100.000 đồng, đồng thời tùy theo khả năng ủng hộ nhiều hơn về tinh thần, vật chất để giúp đỡ hội viên, phụ nữ bị ảnh hưởng trận mưa, lũ ổn định cuộc sống.

•        Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN đã đóng góp được 2.700.000 đồng.

Hội LHPPN huyện trực tiếp phối hợp Hội LHPN xã Chà Nưa, Chà Tở đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho 3 hộ gia đình hội viên: Pòong Thị Tiến bản Nà Cang - xã Chà Nưa bị lũ cuốn trôi hoàn toàn ngôi nhà với số tiền là 1.500.000 đồng; chị Khoàng Thị Thịnh bản Nậm Chua, Sùng Thị Chu bản Huổi Anh xã Chà Tở với số tiền 600.000 đồng/hộ. Từ nguồn quỹ Hội, Hội LHPN xã Chà Tở đã trích 400.000 đồng, động viên 02 hộ gia đình hội viên Khoàng Thị Thịnh và Sùng Thị Chu; Hội LHPN xã Chà Nưa trích hội phí 500.000 đồng ủng hộ và vận động hội viên bản Nà Cang giúp đỡ chị Pòong Thị Tiến dựng nhà.

Những xuất quà đó tuy nhỏ so với thiệt hại mà hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện phải hứng chịu nhưng lại có giá trị tinh thần vô cùng to lớn để động viên, khích lệ chị em hội viên, phụ nữ lạc quan, khắc phục mọi khó khăn, an tâm tham gia các hoạt động và phong trào của Hội tại địa phương./.

• Hội LHPN huyện Nậm Pồ
    Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức Hội thi xây dựng gia đình hạnh phúc lần thứ nhất năm 2018
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức buổi truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm trong cán bộ, hội viên phụ nữ
    Hội thi nấu ăn “Ẩm thực miền Ban trắng” huyện Tuần Giáo năm 2018