• Hội LHPN huyện Điện Biên ra mắt mô hình CLB “Thôn bản an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xã Thanh Hưng
 • Thời gian đăng: 10/18/2019 10:46:43 AM
 • Thực hiện Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, chiều ngày 11/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội LHPN xã Thanh Hưng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Thôn bản an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Đội 14, xã Thanh Hưng. 

 • Đến dự lễ ra mắt CLB, có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và lãnh đạo Đội 14, xã Thanh Hưng.

  CLB “Thôn bản an toàn cho phụ nữ và trẻ em” gồm có 30 thành viên. Với mục đích tạo điều kiện để các thành viên Câu lạc bộ sinh hoạt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và nâng cao kiến thức về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh, văn minh, văn hóa tại địa phương; phát huy vai trò báo cáo viên của các thành viên CLB; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn cho phụ nữ và trẻ em, Luật bình đẳng giới, Phòng chống Bạo lực gia đình, Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội,... Qua đó, vận động các cá nhân, tổ chức và nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em; phát hiện, thông báo cho cơ quan chức năng các thông tin về tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã./.

 • Hội LHPN huyện Điện Biên
 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN huyện Điện Biên thăm, tặng quà chiến sỹ mới nhập ngũ tại Trung đoàn Bộ binh 82, Quân khu 2
  Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức các hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2020
  Đại hội Chi bộ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
  Hội LHPN xã Thanh Luông, huyện Điện Biên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
  Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ động viên lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  Ấm áp những tấm lòng của hội viên phụ nữ huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên chung tay phòng, chống dịch Covid-19
  Hội LHPN huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên trao giải cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” năm 2020
  Các cấp Hội Phụ nữ Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến (giai đoạn 2015 - 2020)
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ phối hợp truyền thông phòng, chống dịch bệnh vi rút corona, lồng ghép triển khai chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
  Tập huấn phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  Các tin khác:
 • CHUYÊN MỤC