• Hội LHPN huyện Điện Biên tập huấn công tác phối hợp với Bưu điện
 • Thời gian đăng: 12/15/2018 3:57:45 PM
 •      Thực hiện văn bản số 716/KH-HLHPN-BĐĐB, ngày 31/10/2018 giữa Bưu điện tỉnh Điện Biên và Hội LHPN tỉnh Điện Biên về Kế hoạch phát triển cộng tác viên Bưu điện là Chi hội trưởng/Thành viên ban chủ nhiệm CLB/Mô hình phụ nữ cơ sở.

 •         Hội LHPN huyện phối hợp với Bưu điện tỉnh và Bưu điện huyện Điện Biên tổ chức lớp tập huấn về công tác phối hợp cho 50 chị là chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng Hội LHPN 15 xã. Trong thời gian 01 ngày, các chị được giảng viên của Bưu điện tỉnh, huyện triển khai các nội dung: Hướng dẫn triển khai mô hình cộng tác viên Bưu điện là Chi hội trưởng/Ban Chủ nhiệm/Thành viên CLB/Mô hình Hội phụ nữ cơ sở; định hướng phát triển kinh doanh tại thôn bản; Hướng dẫn bán hàng các dịch vụ; Kỹ năng bán hàng cho cộng tác viên; Cơ chế, quyền lợi cụ thể cho cộng tác viên; Hoạt động bán hàng qua kênh cộng tác viên.

         Cũng tại lớp tập huấn, các học viên cũng đã mạnh dạn trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tại thôn, bản; những vấn đề khó khăn, vướng mắc của cộng tác viên trong tổ chức kinh doanh và mong muốn đề xuất của công tác viên để kinh doanh tại thôn bản đạt hiệu quả cao nhất.

         Thông qua lớp tập huấn đã giúp các chị cộng tác viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động hơn trong triển khai các dịch vụ và sản phẩm hàng hóa đến với hội viên phụ nữ và người dân tại cộng đồng; góp phần đẩy mạnh thực hiện hoạt động kinh doanh và từng bước nâng cao thu nhập của bản thân.

 • Hội LHPN huyện Điện Biên
 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”
  Hội LHPN huyện Điện Biên tập huấn công tác phối hợp với Bưu điện
  Các tin khác:
  Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức trao nhà tình thương cho phụ nữ chủ hộ nghèo tại xã Pú Hồng
  Hội LHPN xã Phình Giàng tổng kết Hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
  Hội LHPN Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
  Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Hội năm 2018
  Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn công tác Hội
 • CHUYÊN MỤC