• Hội LHPN huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên trao giải cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” năm 2020
  • Thời gian đăng: 3/23/2020 8:14:30 AM
  • Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, nhân kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân Việt Nam, hướng tới đề xuất công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Hội LHPN huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Mường Ảng tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” huyện Mường Ảng năm 2020. Thời gian dự thi từ 2/3/2020- 20/3/2020. Đối tượng dự thi gồm: phụ nữ là cán bộ công công nhân viên chức nữ, cán bộ Hội phụ nữ các cấp, công tác tại huyện Mường Ảng, chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

• Hội thi diễn ra tạo không khí vui tươi, cuốn hút được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, các tập thể và cá nhân tham gia hội thi nghiêm túc tuân thủ quy định hội thi. Ban tổ chức đã nhận được 67 tập thể và 182 cá nhân dự thi với 498 ảnh. Qua 3 ngày làm việc, Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc khách quan, công tâm, đảm bảo quy chế, qua 3 vòng chấm đã lựa chọn được 15 ảnh tập thể và 20 ảnh cá nhân đoạt giải.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra tạo hiệu ứng lan tỏa trong phạm vi toàn huyện Mường Ảng nói riêng, toàn tỉnh Điện Biên nói chung; góp phần cùng phụ nữ cả nước khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân.

Dưới đây là một số ảnh đạt giải của Hội thi

MA-anh-t-p-th-.jpg

MA-TT.jpg

MA-anh-TT.jpg