• Hội LHPN huyện Mường Chà tích cực triển khai, thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Thời gian đăng: 5/27/2021 10:09:10 AM
  • Hội LHPN huyện Mường Chàtích cực triển khai, thực hiện các công trình, phần việcthiết thực lập thành tích Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

• Ngay khi có kế hoạch thực hiện các công trình phần việc chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp, Hội LHPN huyện Mường Chà đã đăng ký thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể. Có nhiều hoạt động tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ. Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn huyện thu hút được nhiều chị em tham gia hưởng ứng. Ngày 20-21/5/2021 Hội LHPN huyện Mường Chà đã lắp đặt và bàn giao 4 bộ bóng điện Năng lượng Mặt trời tại 3 điểm chốt chống dịch Covid-19 tại bản Kết Tinh - xã Mường Mươn, bản Huổi Hạ - xã Na Sang và bản Huổi Quang - xã Ma Thì Hồ với tổng kinh phí là 5.800.000 (Năm triệu tám trăm nghìn đồng chẵn).

Hội đang tích cực đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các công trình, phần việc để chào mừng đại hội của đơn vị mình; tạo khí thế thi đua sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng, đồng tình của toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2021.

Hội LHPN huyện Mường Chà

• Hội LHPN huyện Mường Chà