• Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức buổi truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm trong cán bộ, hội viên phụ nữ
  • Thời gian đăng: 10/19/2018 4:06:41 PM
  •       Sáng ngày 15/10/2018, tại hội trường UBND xã Nà Khoa, Hội LHPN huyện tổ chức buổi “Truyền thông thay đổi nhận thức hành vi phụ nữ về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Nậm Pồ” năm 2018 cho 30 cán bộ, hội viên, trong đó có 01 hội viên làm kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đến dự buổi truyền thông có đồng chí Khoàng Văn Hồng - Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy xã Nà Khoa và đồng chí Sùng A Lềnh - Quyền Chủ tịch UBND xã Nà Khoa.

•       Tại buổi truyền thông, Hội LHPN huyện tuyên truyền nguồn gốc gây ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm và ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong trồng rau; tác hại của chất cấm trong chăn nuôi như cấm tồn dư kháng sinh trong chăn nuôi..., nuôi thủy sản; tác hại của việc sử dụng các chất cấm trong bảo quản thực phẩm không an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng…; đồng thời tuyên truyền các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Thông qua buổi truyền thông, cán bộ, hội viên phụ nữ được cung cấp thông tin về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, nâng cao kiến thức, thực hành về cách chọn mua, chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm cho quần chúng nhân dân trên địa bàn xã./.

• Hội LHPN huyện Nậm Pồ
    Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên phụ nữ phòng, tránh rủi ro khi đi làm ăn xa, xuất cảnh trái phép, di cư tự do
    Tặng quà và nấu cháo tình thương nhân Tháng hành động vì trẻ em
    Làm theo lời Bác Hồ dạy về tinh thần “tương thân, tương ái”
    Hội LHPN Phường Tân Thanh thu gom, bán phế liệu rác thải tái chế giữ sạch môi trường
    Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Nhé tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ tại 3 xã Nậm Kè, Quảng Lâm, Nậm Vì.
    Hội LHPN xã Leng Su Sìn thành lập và ra mắt mô hình “5 không - 3 sạch” và mô hình “ Hũ gạo tình thương”
    Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ nữ và trẻ em
    Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
    Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019