• Hội LHPN huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII
  • Thời gian đăng: 8/6/2018 4:40:08 PM
  • Ngày 02/8, Hội LHPN huyện Tuần Giáo phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội năm 2018. Nội dung triển khai: Hướng dẫn lưu hồ sơ, ghi chép hồ sơ, sổ sách... Thông qua tập huấn, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ ủy thác vốn vay, cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch từ đó, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác, thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Cùng ngày đồng chí Quàng Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN quán triệt triển khai Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII (Hội nghị lần thứ 6, 7), Chỉ thị 21 về công tác cán bộ và công tác phụ nữ trong tình hình mới; hướng dẫn một số vấn đề công tác quản lý hội viên nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời triển khai chương trình phối hợp với Bưu điện huyện vận động mỗi đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện tham gia mua ủng hộ 01 bộ sản phẩm bao gồm 6 loại mặt hàng tiêu dùng: Nước rửa chén, bột giặt, dung dịch vệ sinh, khăn ăn, dầu ăn, bột canh với tổng giá tiền là 199.000 đồng nhằm tạo lập quỹ ủng hộ cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu. Tại Hội nghị đã có 32 chị tham gia mua ủng hộ.

- Hội LHPN huyện Tuần Giáo -

Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức trao nhà tình thương cho phụ nữ chủ hộ nghèo tại xã Pú Hồng
    Hội LHPN xã Phình Giàng tổng kết Hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
    Hội LHPN Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
    Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
    Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Hội năm 2018
    Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn công tác Hội