• Hội LHPN huyện Tuần Giáo trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
  • Thời gian đăng: 2/7/2018 3:00:48 PM
  • Thực hiện Chỉ thị số 23-CT/HU ngày 15/01/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo về tổ chức tết Mậu Tuất 2018 và Hưởng ứng đợt Phát động thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tuần Giáo ngày 29/01/2018.

-i-di-n-H-i-LHPN-huy-n-Tu-n-Gi-o-trao-qu-t-t-M-u-Tu-t-2018-cho-ph-n-ngh-o-x-N-N-y.jpg
    Hội LHPNH huyện Tuần Giáo thăm và chúc tết hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với tinh thần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn không để người dân thiếu đói trong dịp Tết, đặc biệt là hội viên, phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Ngày 06/02/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tuần Giáo đã trao tặng 20 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ chủ hộ nghèo thuộc 04 xã Nà Sáy, Chiềng Sinh, Nà Tòng, Mùn Chung với tổng số tiền 10.000.000 đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp cho chị em hội viên phụ nữ nghèo, nhất là phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện có điều kiện vui xuân đón Tết đầy đủ hơn./.

- Hội LHPN huyện Tuần Giáo -

Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức trao nhà tình thương cho phụ nữ chủ hộ nghèo tại xã Pú Hồng
    Hội LHPN xã Phình Giàng tổng kết Hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
    Hội LHPN Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
    Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
    Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác Hội năm 2018
    Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn công tác Hội