• Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 12/16/2018 6:46:09 AM
  • Tiếp tục thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Ngày 30/11/2018, Hội LHPN tỉnh Điện Biên và Hội LHPN huyện Điện Biên phối hợp với Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên.

• HPN-p-PNL-trao-qu-t-i-M-L-i.jpg

Công tác chuẩn bị để trao quà cho các cháu học sinh mầm non, tiểu học điểm trường Tin Tốc, xã Mường Lói

Sau khi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Mường Lói, Đoàn công tác Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão đã cùng với Hội LHPN tỉnh Điện Biên, Hội LHPN huyện Điện Biên, cấp ủy chính quyền xã Mường Lói và lãnh đạo 2 trường mầm non, tiểu học xã Mường Lói tổ chức trao các phần quà cho phụ nữ nghèo và các cháu học sinh mầm non, tiểu học tại bản Tin Tốc, xã Mường Lói. Kết quả: đã trao bằng hiện vật cho 36 phụ nữ nghèo, 53 học sinh mầm non, 42 cho học sinh tiểu học gồm: chăn bông, dầu ăn, bột canh, mì chính, áo rét, áo thể thao, dép, ủng, sách vở, truyện... (trị giá mỗi xuất quà cho phụ nữ nghèo là 500.000đ và học sinh là 300.000đ); tặng 03 bình đựng nước inox cho 02 điểm trường mầm non và tiểu học và nhiều phần quà khác với tổng giá trị các phần quà gần 50.000.000đ.

c-c-ch-u-m-m-non-nh-n-qu-c-a-HPN-p-PNL.jpg

Các cháu điểm trường mầm non bản Tin Tốc, xã Mường Lói tươi vui, phấn khởi vì được nhận các món quà ý nghĩa

Đây là đợt từ thiện thứ 2 trong năm 2018 của Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão dành cho hội viên phụ nữ nghèo và các cháu học sinh của huyện Điện Biên. Những người dân và các cháu học sinh nghèo thuộc 2 xã Phu Luông, Mường Lói của huyện Điện Biên rất trân trọng tấm lòng nhân ái của các cơ quan, doanh nghiệp, các trường học và các cháu học sinh và cán bộ, hội viên phụ nữ phường Phạm Ngũ Lão đã hỗ trợ, sẻ chia để người dân vùng giáp biên giới có thêm động lực để phát huy tinh thần yêu nước và bảo vệ biên cương.

• Hồng Nhung
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”
    Hội LHPN huyện Điện Biên tập huấn công tác phối hợp với Bưu điện