• Hội LHPN phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2018
  • Thời gian đăng: 7/1/2018 8:29:01 AM
  •        Nhằm tổ chức các hoạt động tôn vinh những giá trị văn hoá và nét đặc trưng của mỗi gia đình hướng tới mục tiêu xây dựng  gia đình “no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6; ngày 23/6/2018 Hội LHPN phường Tân Thanh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2018. Tới dự Hội thi có đồng chí Vừ Đào My - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Tân Thanh và 08 gia đình tiêu biểu, gần 60 thành viên đại diện cho hơn 2.000 hộ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Tại Hội thi, mỗi đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần: Chào hỏi, Trang phục; Kiến thức; Năng khiếu; nội dung thi được các đội chuẩn bị chu đáo, đa dạng, phong phú cùng với sự cổ vũ nhiệt tình gần 200 đại biểu và cổ động viên tạo nên không khí Hội thi sôi nổi, hào hứng và tăng thêm sự gắn kết của các thành viên trong mỗi gia đình.

Sau 01 ngày, với sự làm việc công tâm, khách quan của Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Hội LHPN phường đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các đội.

“Gia đình là tế bào của xã hội, là tổ ấm của mỗi người, là nơi hình thành nhân cách và là trường học đầu tiên của mỗi cá nhân”. Hội thi “Gia đình hành phúc” đã mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa sâu sắc cho mỗi người tham gia; đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân tích cực xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

• Bùi Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thanh
    Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”