• Hội LHPN phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2018
 • Thời gian đăng: 7/1/2018 8:29:01 AM
 •        Nhằm tổ chức các hoạt động tôn vinh những giá trị văn hoá và nét đặc trưng của mỗi gia đình hướng tới mục tiêu xây dựng  gia đình “no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6; ngày 23/6/2018 Hội LHPN phường Tân Thanh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2018. Tới dự Hội thi có đồng chí Vừ Đào My - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Tân Thanh và 08 gia đình tiêu biểu, gần 60 thành viên đại diện cho hơn 2.000 hộ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

        Tại Hội thi, mỗi đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần: Chào hỏi, Trang phục; Kiến thức; Năng khiếu; nội dung thi được các đội chuẩn bị chu đáo, đa dạng, phong phú cùng với sự cổ vũ nhiệt tình gần 200 đại biểu và cổ động viên tạo nên không khí Hội thi sôi nổi, hào hứng và tăng thêm sự gắn kết của các thành viên trong mỗi gia đình.

        Sau 01 ngày, với sự làm việc công tâm, khách quan của Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Hội LHPN phường đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các đội.

        “Gia đình là tế bào của xã hội, là tổ ấm của mỗi người, là nơi hình thành nhân cách và là trường học đầu tiên của mỗi cá nhân”. Hội thi “Gia đình hành phúc” đã mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa sâu sắc cho mỗi người tham gia; đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân tích cực xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

 • Bùi Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thanh
 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức truyền thông và ra mắt mô hình 3 không: "Không di cư trái phép, không xuất cảnh trái phép, không kết hôn trái pháp luật" tại xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ
  Hiệu quả từ phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế
  Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với các lực lượng vũ trang” trên địa bàn tỉnh
  Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6
  Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tổ chức tọa đàm nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018
  Hội LHPN phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2018
  Những tấm lòng vàng của các nữ chiến sỹ Công an Điện Biên
  Hội LHPN xã Búng Lao, huyện Mường Ảng làm đường phục vụ công tác trồng rừng
  Các tin khác:
  Tuyên truyền gương điển hình tháng 7/2018
 • CHUYÊN MỤC