• Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu bản Nà Nghè, xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 6/1/2018 10:28:18 PM
  •          Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em

•         Tà Lèng là xã đang phấn đấu hoàn thành các tiêu chí “Xây dựng nông thôn mới” song xã vẫn còn có tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao, đời sống nhân dân khó khăn; con em thuộc các hộ gia đình nghèo ít có cơ hội được tham gia các trò chơi, giải trí, các hoạt động giao lưu sau những kỳ học tập, rèn luyện.

PN-TPDBP-trao-qu-1-6-2018.jpg

Chiều 31/5/2018 Hội LHPN thành phố phối hợp với Hội LHPN phường Mường Thanh, Hội phụ nữ Công an Thành phố và Hội LHPN xã Tà Lèng tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho hơn 70 cháu tại bản Nà nghè, xã Tà Lèng và tặng quà trị giá 1.500.000đ cho các cháu. Qua hoạt động các cháu được giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu bước vào kỳ nghỉ hè bổ ích, ý nghĩa. Đây là cũng là 01 hoạt động thiết thực của Hội LHPN thành phố hưởng ứng đợt Thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) do Hội LHPN tỉnh phát động./.

• Phạm Thị Thanh Hương
    Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”