• Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu bản Nà Nghè, xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 6/1/2018 10:28:18 PM
  •          Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em

•         Tà Lèng là xã đang phấn đấu hoàn thành các tiêu chí “Xây dựng nông thôn mới” song xã vẫn còn có tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao, đời sống nhân dân khó khăn; con em thuộc các hộ gia đình nghèo ít có cơ hội được tham gia các trò chơi, giải trí, các hoạt động giao lưu sau những kỳ học tập, rèn luyện.

PN-TPDBP-trao-qu-1-6-2018.jpg

Chiều 31/5/2018 Hội LHPN thành phố phối hợp với Hội LHPN phường Mường Thanh, Hội phụ nữ Công an Thành phố và Hội LHPN xã Tà Lèng tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho hơn 70 cháu tại bản Nà nghè, xã Tà Lèng và tặng quà trị giá 1.500.000đ cho các cháu. Qua hoạt động các cháu được giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu bước vào kỳ nghỉ hè bổ ích, ý nghĩa. Đây là cũng là 01 hoạt động thiết thực của Hội LHPN thành phố hưởng ứng đợt Thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) do Hội LHPN tỉnh phát động./.

• Phạm Thị Thanh Hương
    Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên phụ nữ phòng, tránh rủi ro khi đi làm ăn xa, xuất cảnh trái phép, di cư tự do
    Tặng quà và nấu cháo tình thương nhân Tháng hành động vì trẻ em
    Làm theo lời Bác Hồ dạy về tinh thần “tương thân, tương ái”
    Hội LHPN Phường Tân Thanh thu gom, bán phế liệu rác thải tái chế giữ sạch môi trường
    Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Nhé tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ tại 3 xã Nậm Kè, Quảng Lâm, Nậm Vì.
    Hội LHPN xã Leng Su Sìn thành lập và ra mắt mô hình “5 không - 3 sạch” và mô hình “ Hũ gạo tình thương”
    Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ nữ và trẻ em
    Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
    Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019