• Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020
 • Thời gian đăng: 9/11/2020 3:33:24 PM
 • Trong  07 - 08/9/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020. Tham dự Hội thi có 18 thí sinh là các Chi hội trưởng tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 • Tại Hội thi, các thí sinh đã tham gia 2 phần thi là thi kỹ năng và năng khiếu. Trong phần thi kỹ năng, các thí sinh bốc thăm chủ đề chia sẻ kinh nghiệm hoặc cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của Chi hội trưởng; công tác tập hợp phụ nữ phát triển hội viên trong thực hiện chủ đề năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

  Đối với phần thi năng khiếu, mỗi thí sinh thể hiện một trong các thể loại như: múa, hát, ngâm thơ, kể chuyện, độc tấu, thuyết trình, hùng biện... khuyến khích các nội dung tự biên có tính sáng tạo, độc đáo phù hợp với chủ đề hội thi.

  Hội thi là dịp để biểu dương thành tích, tôn vinh đội ngũ Chi hội trưởng giỏi đã có nhiều đóng góp đối với phong trào và hoạt động công tác Hội Phụ nữ tỉnh Điện Biên; đồng thời, tuyên truyền phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay của các Chi hội trưởng.

  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 11 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các thí sinh tham gia.

  Thông qua Hội thi, các Chi hội trưởng được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; góp phần khơi dậy và phát huy sức mạnh đoàn kết, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 • Hồng Nhung - Ban Tuyên Giáo
 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
  Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020
  Hội LHPN xã Thanh An, huyện Điện Biên phát động tổng vệ sinh thôn, bản
  Hội LHPN xã Thanh Luông. huyện Điện Biên với mô hình “Hàng cây hoa ban phụ nữ tự quản” góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới
  Đồng lòng giúp nhau vượt khó tại xã Na Ư, huyện Điện Biên
  Đoàn công tác của Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp tỉnh Điện Biên thăm và làm việc tại các huyện Quản Bạ, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
  Phụ nữ Điện Biên tích cực tham gia phòng, chống tác hại của ma túy
  Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Nậm Pồ tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp” trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản địa phương năm 2020
  Các tin khác:
  Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Điện Biên lần thứ 10, khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021
 • CHUYÊN MỤC