• Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020
  • Thời gian đăng: 9/11/2020 3:33:24 PM
  • Trong  07 - 08/9/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020. Tham dự Hội thi có 18 thí sinh là các Chi hội trưởng tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

• Tại Hội thi, các thí sinh đã tham gia 2 phần thi là thi kỹ năng và năng khiếu. Trong phần thi kỹ năng, các thí sinh bốc thăm chủ đề chia sẻ kinh nghiệm hoặc cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của Chi hội trưởng; công tác tập hợp phụ nữ phát triển hội viên trong thực hiện chủ đề năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Đối với phần thi năng khiếu, mỗi thí sinh thể hiện một trong các thể loại như: múa, hát, ngâm thơ, kể chuyện, độc tấu, thuyết trình, hùng biện... khuyến khích các nội dung tự biên có tính sáng tạo, độc đáo phù hợp với chủ đề hội thi.

Hội thi là dịp để biểu dương thành tích, tôn vinh đội ngũ Chi hội trưởng giỏi đã có nhiều đóng góp đối với phong trào và hoạt động công tác Hội Phụ nữ tỉnh Điện Biên; đồng thời, tuyên truyền phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay của các Chi hội trưởng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 11 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các thí sinh tham gia.

Thông qua Hội thi, các Chi hội trưởng được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; góp phần khơi dậy và phát huy sức mạnh đoàn kết, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

• Hồng Nhung - Ban Tuyên Giáo
    Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Chà tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác tuyên truyền, giám sát thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12 (bất thường), bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021