• Hội LHPN xã Hua Thanh tổ chức tọa đàm 20/10 và tặng quà cho Phụ nữ nghèo
  • Thời gian đăng: 10/25/2018 10:17:42 AM
  • Thực hiện Hướng dẫn số: 16/HD-BTV ngày 05 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Điện Biên về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và kỷ niệm 08 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban Thường vụ Hội LHPN xã Hua Thanh đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các chi tổ phụ nữ tổ chức quét dọn, vệ sinh thôn bản. Hướng dẫn các chi tổ phụ nữ treo băng zôn, khẩu hiệu và tổ chức tọa đàm giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

•         Ngày 18 tháng 10 năm 2018 Hội LHPN xã Hua Thanh tổ chức Tọa đàm ôn lại ý nghĩa lịch sử ra đời của Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018); Lồng ghép trò chơi hái hoa dân chủ, tìm hiểu kiến thức “Luật hôn nhân và gia đình” tại xã. Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND và trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí UVBCH Hội phụ nữ xã, các chi hội trưởng phụ nữ, hội viên xuất sắc các thôn, bản trong xã.

Ngoài ra, cùng trong dịp này, thực hiện kế hoạch giúp phụ nữ nghèo, làm theo lời Bác “Lá lành, đùm lá rách”, Hội Phụ nữ xã đã tặng quà cho 02 chị phụ nữ nghèo đặc biệt khó khăn, tổng trị giá các phần quà là 600.000đ.

• Hội LHPN huyện Điện Biên
    Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động trao quà tại xã Mường Lói, huyện Điện Biên
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Hội LHPN huyện với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện”
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thảo “Giải pháp khắc phục tình trạng tái mù chữ trong hội viên, phụ nữ”