• Hội LHPN xã Mường Pồn, huyện Điện Biên tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 • Thời gian đăng: 10/25/2018 1:43:57 PM
 •       Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17/10/2018 tại Nhà văn hóa xã Mường Pồn, Hội LHPN xã Mường Pồn tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

 •        Đến dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Lò Văn Liến - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hờ A Chư - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các Ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã và 05 đội thi đến từ các chi hội.

        Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các mâm cơm mang đậm nét truyền thống đã được 05 đội thi hoàn thiện, các mâm cơm không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó thể hiện được ý nghĩa của bữa cơm gia đình, bữa cơm gia đình đâu chỉ đơn giản là một bữa ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể, mà đó còn là nơi gắn kết quan trọng của các thành viên, thể hiện văn hóa truyền thống của mỗi gia đình.

        Tổ chức Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

 • Hội LHPN huyện Điện Biên
 • Cùng chuyên mục:
  Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên phụ nữ phòng, tránh rủi ro khi đi làm ăn xa, xuất cảnh trái phép, di cư tự do
  Tặng quà và nấu cháo tình thương nhân Tháng hành động vì trẻ em
  Làm theo lời Bác Hồ dạy về tinh thần “tương thân, tương ái”
  Hội LHPN Phường Tân Thanh thu gom, bán phế liệu rác thải tái chế giữ sạch môi trường
  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Nhé tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ tại 3 xã Nậm Kè, Quảng Lâm, Nậm Vì.
  Hội LHPN xã Leng Su Sìn thành lập và ra mắt mô hình “5 không - 3 sạch” và mô hình “ Hũ gạo tình thương”
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ nữ và trẻ em
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019
  Các tin khác:
 • CHUYÊN MỤC