• Hội LHPN xã Thanh An, huyện Điện Biên phát động tổng vệ sinh thôn, bản
  • Thời gian đăng: 9/3/2020 9:15:51 AM
  • Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Thanh An và Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên, nhiệm kỳ 2020 - 2025; chào mừng 75 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Trong 2 ngày 29-30/8/2020, Hội LHPN xã Thanh An đã phát động toàn thể hội viên, phụ nữ và người dân tham gia tổng vệ sinh làng bản, khơi thông cống rãnh trên địa bàn xã.

• Hội LHPN xã Thanh An đã chỉ đạo các chi hội phụ nữ cơ sở phối kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong thôn, bản để cùng chung tay thực hiện, kết quả: có 19/19 chi hội tổ chức thực hiện, với 570 hội viên, phụ nữ và người dân tham gia tổng vệ sinh, phát quang đường làng, khơi thông cống rãnh...

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nâng cao ý thức của nhân dân nói chung và cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng trong việc xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, phòng chống dịch bệnh, góp phần xây dựng nông thôn mới./.

• Hội LHPN xã Thanh An - huyện Điện Biên
    Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2020
    Hội LHPN xã Thanh An, huyện Điện Biên phát động tổng vệ sinh thôn, bản