• Hội LHPN xã Thanh Luông tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nư 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai bà trưng
  • Thời gian đăng: 3/19/2018 2:04:16 PM
  • Hưởng ứng  các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 108 năm ngày ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 06/3/2018  Hội LHPN xã Thanh Luông  tổ chức  tọa đàm ôn lại truyền thống  lịch sử ngày 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai bà trưng.Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể xã và 60 chị em đại diện cho 35 chi/tổ phụ nữ. Tại buổi tọa đàm đ/c Trần Văn Tuân – phó Bí thư Đảng ủy xã   đã phát biểu động viên chị em phấn đấu phát huy vai trò của người Phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH - HĐH “Tự tin -Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Cũng trong dịp này, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội LHPN xã đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho chị em phụ nữ.Tham dự giải có 5 đội bóng với 25 vận động viên đến từ 5 chi hội phụ nữ thôn, bản. Các đội tham gia thi đấu đã cống hiến cho cổ động viên nhiều pha bóng hấp dẫn, những trận đấu kịch. Thông qua giải bóng chuyền hơi đã cơ hội để các chị em trong xã có cơ hội giao lưu, học hỏi  tăng thêm tình đoàn kết, thân ái giữa các chi Hội phụ nữ trong xã. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 1 nhì, 03 giải ba cho các đội.

• Hội LHPN xã Thanh Luông
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên Phát động phong trào đồng hành cùng phụ nữ bản Nậm Đích xây dựng Nông thôn mới và triển khai các hoạt động giúp xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ Năm 2018
    HỘI LHPN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ NHCSXH NĂM 2018
    Hội LHPN huyện Mường Ảng phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng tập huấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống