• Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tổ chức tọa đàm nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018
  • Thời gian đăng: 7/1/2018 8:56:57 AM
  •        Ngày 27/6/2018, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Điện Biên đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018). Tham dự buổi tọa đàm có Thủ trưởng Bộ chỉ huy, Thủ trưởng cơ quan 4 phòng và 100% cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh.

•        Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày gia đình Việt Nam. Với chủ đề: "Phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng gia đình Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc", cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tham gia thảo luận, chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm tổ chức cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, những kiến thức làm mẹ, kỹ năng sống và phép ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, cộng đồng xã hội; vị trí, vai trò người phụ nữ quân đội nói chung, phụ nữ Bộ CHQS tỉnh nói riêng trong phong trào "Giỏi việc nước - đảm việc nhà"... Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên tham dự buổi tọa đàm còn tham gia trả lời ứng xử, xử lý các câu hỏi kiến thức, kỹ năng, những tình huống thường gặp trong hoạt động công tác Hội do Ban tổ chức đưa ra.

Buổi Tọa đàm thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, góp phần giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống./.

• Phan Hương
    Hội LHPN huyện Nậm Pồ triển khai, thực hiện Đề án 938, 939 của Thủ tướng Chính phủ gắn với chủ đề năm 2019
    Nậm Pồ tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 11 (mở rộng) - Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021
    GĐXH - Hội LHPN Việt Nam hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại các xã tỉnh Điện Biên