• Hội nghị tổng kết Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2017 tại tỉnh Lâm Đồng
  • Thời gian đăng: 12/4/2017 8:28:46 AM
  • T-ng-k-t-thi-ua-c-m-4.jpg

Ngày 01/12/2017, Hội nghị tổng kết Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2017 diễn ra tại tỉnh Lâm Đồng. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà -UV BCH TW Đảng, Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hòa Phó Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam chủ trì Hội Nghị và Đoàn công tác TW Hội LHPN Việt Nam; dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hội và lãnh đạo Văn phòng Hội LHPN các tỉnh trong Cụm. Hội nghị đã diễn ra các nội dung: đánh giá phong trào thi đua và nhiệm vụ Hội năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện năm 2018, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp giải quyết những vấn đề khó khăn tồn tại của mỗi địa phương, đồng chí Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị; bình xét các danh hiệu thi đua Cụm năm 2017, bình bầu trưởng Cụm thi đua năm 2018. Tại hội nghị, trưởng Cụm thi đua năm 2017 Hội LHPN tỉnh Điện Biên đã bàn giao nhiệm vụ trưởng Cụm năm 2018 cho Hội LHPN tỉnh Lao Cai. Sau đó, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tham quan mô hình trồng hoa và rau sạch công nghệ cao của tỉnh Lâm Đồng.

BAN TUYÊN GIÁO