• Kết quả Tuần 3 - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ
  • Thời gian đăng: 11/7/2022 1:54:56 PM
  • Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Điện Biên lần thứ XII được triển khai trong 3 tuần từ ngày 17/10/2022 đến ngày 05/11/2022.

Kết thúc Tuần 3 (31/10 - 05/11/2022) - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Điện Biên lần thứ XII (sau đây gọi tắt là Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ), Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo một số nội dung cụ thể như sau:

1. Kết quả Tuần 3

1.1. Công tác tuyên truyền

Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ thường xuyên cập nhật, đăng tải các bài viết về hướng dẫn thi, thể lệ cuộc thi, đối tượng thi, tài liệu ôn thi trên Website và Fanpage Tỉnh hội, nhóm zalo thông tin chung của Hội LHPN cấp tỉnh với Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố.

Hội LHPN các cấp tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia dự thi.

1.2. Tình hình hội viên, phụ nữ tham gia Cuộc thi

Tính đến 16h00 ngày 05/11/2022, đã có 1.849 lượt thi là hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh trả lời đúng 30/30 câu hỏi thi của Tuần 3.

Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ ghi nhận và biểu dương các đơn vị đã tích cực triển khai cuộc thi và đạt kết quả tốt, có số lượt hội viên, phụ nữ tham gia thi nhiều nhất trong Tuần 3:

- Các đơn vị có hội viên, phụ nữ đạt kết quả cao: Hội LHPN huyện Điện Biên (Hội phụ nữ cơ sở: Xã Thanh Xương);  Hội LHPN huyện Tủa Chùa (Hội phụ nữ cơ sở: Thị trấn Tủa Chùa, xã Xá Nhè); Hội LHPN huyện Tuần Giáo (Hội phụ nữ cơ sở: Xã Quài Cang, xã Quài Tở, Thị trấn Tuần Giáo);  Hội LHPN huyện Nậm Pồ (Hội phụ nữ cơ sở: Xã Nà Hỳ).

- Các đơn vị có hội viên, phụ nữ tham gia lượt thi nhiều nhất: Hội LHPN huyện Tuần Giáo; Hội LHPN huyện Mường Nhé; Hội LHPN huyện Tủa Chùa; Hội LHPN huyện Điện Biên; Hội LHPN Thị xã Mường Lay.

1.3. Về giải thưởng Tuần 3

Căn cứ Thể lệ cuộc thi, dựa trên kết quả thi và xác minh các thông tin thực tế cần thiết, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ quyết định trao giải thưởng Tuần 3, như sau:

- Giải nhất:  Thí sinh Lò Bích Ngọc - Địa chỉ:  Đội 5 - Xã Thanh Xương - huyện Điện Biên. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi:        41 giây.

- Giải nhì:Thí sinh          Phạm Ngọc Bích - Địa chỉ: Tổ dân phố Thành  Công - Thị trấn Tủa Chùa - huyện Tủa Chùa. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 43 giây.

- Giải ba: 4 thí sinh

(1) Thí sinh Lê Thị Hương         - Địa chỉ: Tổ dân phố Thành Công, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 45 giây.

(2) Thí sinh Lê Thị Ngọc - Địa chỉ: Tổ dân phố Đoàn kết, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 45 giây.

(3) Thí sinh Lò Thị Lệ - Địa chỉ: Bản Sái Ngoài - xã Quài Cang - huyện Tuần Giáo. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 45 giây.

(4) Thí sinh Nguyễn Thị Kim Nguyên- Địa chỉ: Đội 17, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 45 giây.

- Giải khuyến khích:7 thí sinh

(1) Thí sinh Đặng Thị Hồng Hạnh - Địa chỉ: Khối Tân Tiến - Thị trấn Tuần Giáo -  huyện Tuần Giáo. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 46 giây.

(2) Thí sinh Lò Thị Hiền - Địa chỉ: Bản Sái Ngoài - xã Quài Cang - huyện Tuần Giáo. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 47 giây.

(3) Thí sinh Đặng Thị Nga         - Địa chỉ: Bản Pom Ban - xã Quài Tở - huyện Tuần Giáo. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 48 giây.

(4) Thí sinh Tòng Thị Hiên - Địa chỉ:  Bản Phiêng Quảng - xã Xá Nhè - huyện Tủa Chùa. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 53 giây.

(5) Thí sinh Nguyễn Thị Hiền - Địa chỉ: Thôn Thanh Đông, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên  . Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 54 giây.

(6) Thí sinh Hoàng Thị Dung     Bản Huổi Sang - xã Nà Hỳ - huyện Nậm Pồ. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 54 giây.

(7) Thí sinh Quàng Thị Minh - Địa chỉ: Bản Bó Én - Thị trấn Tủa Chùa - huyện Tủa Chùa. Số điểm thi: 30/30, thời gian thi: 54 giây.

2. Phương thức trao giải

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh căn cứ tình hình thực tế sẽ lựa chọn hình thức trao Giấy chứng nhận đạt giải và giải thưởng phù hợp.

Trên đây là Thông báo kết quả giải thưởng Tuần 3 - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội LHPN tỉnh Điện Biên./.

• Mùa May - Ban Tuyên giáo - Chính sách, luật pháp