• LỄ KHỞI CÔNG “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO PHỤ NỮ NGHÈO
  • Thời gian đăng: 8/6/2018 4:44:16 PM
  • Ngày 31/7/2018, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Điện Biên tổ chức Lễ Khởi công làm nhà “Mái ấm tình thương” cho Bà Vàng Thị Dế, sinh năm 1975, tại Bản Huổi Đích 1, xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé với số tiền hỗ trợ 80 triệu đồng. Gia đình Bà Vàng Thị Dế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, các con còn nhỏ, hiện đang sinh hoạt trong căn nhà cấp 4 xuống cấp nghiêm trọng, nguồn thu nhập chính là từ làm nương rẫy nên không có điều kiện để làm nhà ở… Theo kế hoạch Bộ CHQS tỉnh tiếp tục Lễ khởi công cho gia đình Bà Giàng Thị Phai, Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Bản Pá Mỳ 1, xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé với số tiền hỗ trợ 80.000.000 đồng.

thi-cong.jpg

Lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh cùng người dân thi công xây dựng "Mái ấm tình thương thương" cho Bà Vàng Thị Dế

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái, giúp cho chị em có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên hoà nhập cuộc sống, thi đua lao động sản xuất và tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương./.

Phan Hương

Bộ CHQS tỉnh Điện Biên

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thanh luông sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
    Hội LHPN xã Mường Lói làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”