• Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh và Bưu điện tỉnh
  • Thời gian đăng: 5/23/2017 9:48:39 AM
  • Thực hiện Thỏa thuận hợp giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều 18/5, Bưu điện tỉnh Điện Biên và Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 cơ quan. Dự lễ ký kết có đồng chí Hà Văn Vỹ - Giám đốc Bưu điện tỉnh; đồng chí Lò Thị Luyến – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

• IMG_5802.JPG

Hai bên cùng tặng hoa tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2017

Tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh thông qua nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mỗi Bên và phù hợp với quy định của pháp luật về hợp tác tạo lập, quản lý, cập nhật cơ sở dữ liệu hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; tuyên truyền, quảng bá về các nhiệm vụ chính trị cũng như các hoạt động khác của Hội LHPN tỉnh trên cơ sở nhu cầu của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và năng lực mạng lưới của Bưu điện tỉnh; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tạo điều kiện để Bưu điện tỉnh giới thiệu về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện tỉnh trong tổ chức Hội phù hợp, theo yêu cầu, quy định của Hội.

Trên cơ sở các điều khoản của thỏa thuận, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Bưu điện tỉnh phân công nhóm công tác của mỗi bên để phối hợp tham mưu nội dung thoả thuận trong hệ thống của mỗi Bên và thường xuyên thông tin cho nhau các nội dung liên quan đến thoả thuận hợp tác này, chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác giải quyết, phương thức, giải pháp thực hiện trong quá trình tổ chức triển khai. Mỗi Bên cam kết sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi nào làm ảnh hưởng hoặc có khả năng làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, uy tín của Bên kia trong quá trình thực hiện các hoạt động hợp tác theo Thỏa thuận hợp tác này.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác Hội và phong trào phụ nữ, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cán bộ, hội viên phụ nữ và toàn xã hội. Tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh và tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ được sử dụng các dịch vụ đa dạng của Bưu điện tỉnh triển khai, nhằm tăng thêm thu nhập, nâng cao đời sống gia đình thông qua các chương trình, nội dung hợp tác./.