Vòng bi công nghiệpVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFđại lý vòng bi skf tại hà nộicatalog vòng bi skfVòng bi mắt trâu SKFVòng bi côn SKFBạc đạn côn SKFVòng bi 688Vòng bi 6001Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320Vòng bi SKFvòng bi nskvòng bi ntnvòng bi koyovòng bi timkenvòng bi asahivòng bi nachiVòng bi 608Bạc đạn SKFVòng bi công nghiệpđại lý vòng bi skfVòng bi xe máyVòng bi giá rẻVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biGối đỡ UCPGối đỡ UCFGối đỡ UCFLGối đỡ UCFCGối đỡ 2 nửa SKF Mỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFVam cảo vòng bi bạc đạn đại lý vòng bi skfcatalog vòng bi skfVòng bi côn SKFBạc đạn 688vòng bi 6001 Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320 Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFđại lý vòng bi skf tại hà nội Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFĐại lý bạc đạn SKF Vòng bi trung quốc giá rẻBạc đạn trung quốc giá rẻvòng bi nskVòng bi NTNVòng bi koyoVòng bi TimkenVòng bi FAG Gối đỡ SKFVòng bi tang trống Siêu thị mạngCisco Catalyst 9200Cisco Catalyst 1000Cisco Catalyst 9300Module quang SFP+ 10GCisco business switchSwitch JuniperSwitch Juniper EX2300Switch Juniper EX3400Module quang SFP JuniperFoodie-ToursBảng tra cứu kích thước vòng bi
Siêu thị mạng Cisco Catalyst 9200 Cisco Catalyst 1000 Cisco Catalyst 9300 Module quang SFP+ 10G Cisco business switch Switch Juniper Switch Juniper EX2300 Switch Juniper EX3400 Module quang SFP Juniper
 • Phụ nữ Nậm Pồ hướng về ngày bầu cử
 • Thời gian đăng: 5/27/2021 3:28:53 PM
 • ĐBP - Những ngày này, cùng với các cấp, các ngành, Hội LHPN các cấp huyện Nậm Pồ đang tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia công tác chuẩn bị bầu cử, thực hiện tốt trách nhiệm công dân. Đồng thời, các cấp hội làm tốt vai trò, nhiệm vụ, góp phần bảo đảm cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

 • Xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ có 15 ứng cử viên là nữ được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp xã, chiếm trên 36% tổng số đại biểu được ứng cử. Để có được tỷ lệ này, Hội LHPN xã đã chỉ đạo các chi hội tích cực rà soát, tham mưu giới thiệu nhân sự cho Ban công tác mặt trận bản. Các nhiệm kỳ trước, tỷ lệ đại biểu là nữ tham gia HĐND xã rất thấp, bởi chị em phần đông là người dân tộc thiểu số, trình độ còn hạn chế, ngại tham gia công tác xã hội. Trong các buổi sinh hoạt, hoạt động tập thể, cộng đồng, Hội LHPN xã đã lồng ghép tuyên truyền về bình đẳng giới, biểu dương gương phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà để khích lệ, động viên hội viên phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp ý kiến xây dựng chính quyền, tổ chức Hội. Nhờ vậy, chị em mạnh dạn hơn, nhất là trong các buổi tiếp xúc cử tri, những nữ ứng cử viên đã đưa ra quan điểm, lời hứa nếu được lựa chọn là đại biểu HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng với đó, để cuộc bầu cử thành công, Hội LHPN xã đã phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác bầu cử đến hội viên phụ nữ, đặc biệt các hội viên là người dân tộc thiểu số. Chị Chớ Thị Mò, Chủ tịch Hội LHPN xã Phìn Hồ cho biết: Để chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐNĐ, chúng tôi đã trực tiếp đến các chi hội tuyên truyền hội viên hiểu về cuộc bầu cử, vận động con em thực hiện nghĩa vụ của mình. Chúng tôi cũng đẩy mạnh các phong trào thi đua, vận động chị em tích cực vệ sinh thôn bản, thực hiện “5 không, 3 sạch”... Từ đầu năm đến nay, tại các buổi sinh hoạt của các chi hội bản, hội viên phụ nữ đều được cung cấp thông tin về hoạt động tham gia chuẩn bị cho cuộc bầu cử của các cấp Hội. Ngoài nội dung sinh hoạt thường kỳ, các chi hội luôn dành thời gian tuyên truyền về tiêu chuẩn giới thiệu người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ của công dân với bầu cử. Qua các buổi tuyên truyền như vậy, hội viên phụ nữ trong xã đều nhận thức được quyền bầu cử của mình.

  Hướng tới ngày hội toàn dân, trong những ngày này, toàn thể cán bộ hội viên Hội LHPN huyện Nậm Pồ đang tích cực thi đua, tổ chức nhiều hoạt động cụ thể hướng tới ngày hội bầu cử như: Vệ sinh môi trường, thi đua lao động sản xuất... Cùng với đó, Hội Phụ nữ các cấp trong huyện tham gia đầy đủ các cuộc họp liên quan đến công tác bầu cử, tích cực tham gia ý kiến, đề xuất về cơ cấu, sắp xếp nhân sự là nữ theo đơn vị bầu cử, góp phần nâng cao tỷ lệ nữ tham gia ứng cử vào HĐND các cấp. Bà Lò Thị Lên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nậm Pồ cho biết: Hội LHPN huyện tập trung tuyên truyền về những đóng góp của các nữ đại biểu Quốc hội, nữ đại biểu HĐND các cấp đối với địa phương nhằm nâng cao trách nhiệm và niềm tin của cử tri đối với các nữ ứng cử viên. Các cấp hội phụ nữ còn vận động hội viên, phụ nữ trực tiếp đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn ứng cử viên đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; cung cấp cho hội viên, phụ nữ các thông tin liên quan đến bầu cử như: Thông tin về danh sách ứng cử viên, số lượng đại biểu được bầu; ngày giờ địa điểm bỏ phiếu và các nguyên tắc cần nhớ khi đi bầu cử; nghiên cứu kỹ về danh sách người ứng cử trước khi bỏ phiếu; các tiêu chí để lựa chọn người đại biểu xứng đáng. Hội LHPN huyện đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo cơ sở hội để tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hiểu rõ mục đích và tầm quan trọng của đợt bầu cử. Bên cạnh công tác tuyên truyền thì các cấp hội cũng tích cực tham gia giới thiệu để đảm bảo tỷ lệ nữ đạt 35%. Với 19/53 người, đạt tỷ lệ 35,8% được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện là nữ, hầu hết có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên. Đối với cấp xã: Tổng số người được giới thiệu ứng cử là 531 người; trong đó, nữ là 180 người, đạt trên 33.9%. Các cấp Hội cũng đã, đang triển khai các hoạt động giúp hội viên, phụ nữ có thêm phương pháp, kỹ năng xây dựng chương trình hành động, tự tin trong hoạt động tiếp xúc cử tri, tuyên truyền vận động bầu cử theo luật định.

  Càng gần đến ngày bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -  2026, các cấp Hội LHPN huyện Nậm Pồ càng đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia công tác bầu cử và đi bỏ phiếu bảo đảm thời gian quy định. Mong rằng, với nỗ lực và quyết tâm cao của các cấp Hội từ huyện tới cơ sở, sẽ góp phần vào thành công chung của huyện Nậm Pồ trong ngày hội của toàn dân.

                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                           Hoàng Giang - Diệp Chi

 • Hoàng Giang - Diệp Chi
 • Các tin khác:
  Nhận diện tiêu cực trong cán bộ, đảng viên
  Hội viên Phụ nữ Điện Biên đạt giải thưởng Vì cộng đồng trong Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021
  Nậm Pồ: Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2021
  Việt Nam nêu 4 đề xuất lớn thúc đẩy sự tiến bộ phụ nữ
  Hội LHPN huyện Nậm Pồ thành lập các Câu lạc bộ “Chi hội phụ nữ phòng, chống dịch Covid-19” gắn với phát triển kinh tế
  Hội LHPN Việt Nam phát động Cuộc thi Livestream dành cho phụ nữ khởi nghiệp năm 2021
  Thích ứng với “trạng thái bình thường mới” trong phòng, chống dịch COVID-19
  Phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị MTTQ Việt Nam
  [Huyện Tủa Chùa]: Đại hội đại biểu Hội LHPN lần thứ XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Tết Trung thu
  1-10 of 492<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • CHUYÊN MỤC