• Thành lập mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc con từ 0 - 8 tuổi” gắn với mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” bản Hô Bai - xã Chà Nưa
 • Thời gian đăng: 6/1/2018 11:22:07 PM
 •           Thực hiện kế hoạch số 56/KH-BTV, ngày 29/3/2018 của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Nậm Pồ về Triển khai, xây dựng mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ từ 0 - 8 tuổi” trên địa bàn huyện Nậm Pồ. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc gia đình, nuôi dạy con tốt và chung tay xây dựng Nông thôn mới cho hội viên, phụ nữ xã; Ban Thường vụ Hội LHPN xã Chà Nưa xây dựng kế hoạch và triển khai thành lập mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ từ 0 - 8 tuổi” gắn với mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” tại bản Hô Bai.

 •         Buổi ra mắt mô hình diễn ra long trọng và thành công trước sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng của các chị em trong chi hội. Các thành viên trong mô hình thống nhất thành phần Ban chủ nhiệm gồm 03 thành viên: 01 Chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm, 01 ủy viên (kiêm thư ký), đồng thời cùng thảo luận, thống nhất đề ra Quy chế hoạt động của mô hình để đảm bảo cho mọi hoạt động của mô hình đạt hiệu quả cao.

          Sau buổi ra mắt mô hình, Ban chủ nhiệm tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên, với sự tham gia đông đủ của các thành viên mô hình.

          Hy vọng rằng, sau khi mô hình thành lập và duy trì thường xuyên các buổi sinh buổi sinh hoạt, sẽ giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và các bậc cha mẹ trong chăm sóc, phát triển, bảo vệ trẻ thơ, trong thực hiện cuộc vận động “5 không 3 sạch”… đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên trong mô hình được giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là kinh nghiệm nuôi dạy con tốt, kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm…; góp phần ổn định và từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên tham gia mô hình.

 • Lò Thị Nhung, Hội LHPN xã Chà Nưa
 • Cùng chuyên mục:
  Hội LHPN tỉnh Điện Biên và Đoàn 379 ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2018-2022
  HỘI LHPN THÀNH PHỐ VÀ CÁC CƠ SỞ HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2018
  Các tin khác:
  Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thanh luông sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
  Hội LHPN xã Mường Lói làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
  Hội LHPN xã Thanh Chăn tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biên giới
  HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NÀ TẤU TRỒNG CÂY BAN
  LỄ KHỞI CÔNG “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO PHỤ NỮ NGHÈO
  Hội LHPN huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII
  Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng
  CÁC CẤP HỘI LHPN TOÀN TỈNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2018
 • CHUYÊN MỤC