• Thành lập mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc con từ 0 - 8 tuổi” gắn với mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” bản Hô Bai - xã Chà Nưa
 • Thời gian đăng: 6/1/2018 11:22:07 PM
 •           Thực hiện kế hoạch số 56/KH-BTV, ngày 29/3/2018 của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Nậm Pồ về Triển khai, xây dựng mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ từ 0 - 8 tuổi” trên địa bàn huyện Nậm Pồ. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc gia đình, nuôi dạy con tốt và chung tay xây dựng Nông thôn mới cho hội viên, phụ nữ xã; Ban Thường vụ Hội LHPN xã Chà Nưa xây dựng kế hoạch và triển khai thành lập mô hình “Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ từ 0 - 8 tuổi” gắn với mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” tại bản Hô Bai.

 •         Buổi ra mắt mô hình diễn ra long trọng và thành công trước sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng của các chị em trong chi hội. Các thành viên trong mô hình thống nhất thành phần Ban chủ nhiệm gồm 03 thành viên: 01 Chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm, 01 ủy viên (kiêm thư ký), đồng thời cùng thảo luận, thống nhất đề ra Quy chế hoạt động của mô hình để đảm bảo cho mọi hoạt động của mô hình đạt hiệu quả cao.

          Sau buổi ra mắt mô hình, Ban chủ nhiệm tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên, với sự tham gia đông đủ của các thành viên mô hình.

          Hy vọng rằng, sau khi mô hình thành lập và duy trì thường xuyên các buổi sinh buổi sinh hoạt, sẽ giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và các bậc cha mẹ trong chăm sóc, phát triển, bảo vệ trẻ thơ, trong thực hiện cuộc vận động “5 không 3 sạch”… đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên trong mô hình được giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là kinh nghiệm nuôi dạy con tốt, kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm…; góp phần ổn định và từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên tham gia mô hình.

 • Lò Thị Nhung, Hội LHPN xã Chà Nưa
 • Cùng chuyên mục:
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ nữ và trẻ em
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2019
  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cho vay không tài sản đảm bảo thông qua Hội LHPN huyện Tuần Giáo
  Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Quài Tở
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mường Nhé tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 và hướng dẫn thực hiện các hoạt động triển khai chủ đề năm 2019
  Nậm Pồ tổ chức Lễ trao học bổng “Nâng bước em tới trường” đợt 1/2019
  Củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên tại các chi hội
  ĐBP - Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam - Truyền thông chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
  Các tin khác:
 • CHUYÊN MỤC