• Tổ chức gặp mặt, trao quà cho các chiến sĩ nhập ngũ năm 2017 của huyện Điện Biên đang huấn luyện tại Lữ đoàn 82
  • Thời gian đăng: 5/24/2017 10:29:27 AM
  • IMG_20170520_094659-82-1.jpgNgười thân các chiến sỹ hỏi thăm và động viên

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Lữ đoàn 82 QK2 và huyện Điện Biên năm 2017; được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 82, ngày 19/5/2017 Hội LHPN huyện Điện Biên phối hợp với Lữ đoàn 82 tổ chức buổi gặp mặt động viên các chiến sĩ nhập ngũ năm 2017 của huyện Điện Biên đang huấn luyện tại Lữ đoàn 82.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 82, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên, Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã, thân nhân các chiến sĩ và 35 chiến sĩ.

Tại buổi gặp mặt Hội LHPN huyện Điện Biên đã trao tặng 35 xuất quà với tổng trị giá 3.500.000đ cho 35 chiến sỹ nhập ngũ năm 2017 đang huấn luyện tại Lữ đoàn 82.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần các chiến sĩ nhập ngũ năm nay, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Hội LHPN huyện Điện Biên đối với các chiến sĩ là con em các dân tộc huyện Điện Biên được học tập, huấn luyện tại Lữ đoàn 82.

Lò Thị Bình

Hội LHPN huyện Điện Biên