• Tổng kết các đề án của hội LHPN Việt Nam
  • Thời gian đăng: 5/26/2016 1:45:12 PM
  • Ngày 13/01 tại Hội trường khách sạn Điện Biên Phủ - Hà Nội của tỉnh Điện Biên. Ban chỉ đạo các Đề án tỉnh Điện Biên tổ chức tổng kết giai đoạn 2010 - 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí lê Thành Đô - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tại hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động triển khai 3 Đề án Đề án 343 "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH đất nước"; đề án 704 “giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”; đề án 295 “Hỗ trợ phụ nữ học nghề, tạo việc làm”, Hội nghị được nghe 6 bài tham luận của các đề án đã làm rõ các hoạt động nổi bật trong việc triển khai thực hiện.

Tại hội nghị UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 06 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai các Đề án và BCH Hội LHPN tỉnh đã tặng giấy khen cho 6 tập thể 14 cá nhân.

• Vân Giang Hội LHPN tỉnh Điện Biên