• CHUYÊN MỤC: Công tác thi đua khen thưởng
  • Giải thưởng phụ nữ Việt Nam 2015: vinh danh 19 tập thể, cá nhân xuất sắc
  • Sáng qua, 18/10/2015, tại chương trình “85 mùa hoa Đất Việt” kỷ niệm 85 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ủy ban Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam đã trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2015 cho 9 tập thể và 10 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc.

• Cô gái Mông học hết lớp 3 được Forbes VN bình chọn gương mặt nổi bật
  • Cô gái dân tộc Mông Tẩn Thị Shu (sinh năm 1986) mới học đến lớp 10 và chưa từng qua lớp đào tạo kinh doanh, thế nhưng, tháng 1/2016 cô được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 3 gương mặt nổi bật dưới tuổi 30 của Việt Nam.

• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Qua 4 năm triển khai thực hiện, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực, trở thành nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trong 4 năm triển khai và thực hiện Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”đã được các cấp Hội từ huyện tới cơ sở triển khai và thực hiện nghiêm túc với nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng, có sức thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Qua việc học tập Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và việc học tập đăng ký chuyên đề theo từng năm đã giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ các dân tộc trong huyện có những chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động với với việc làm cụ thể. Từ đó có ý thức trách nhiệm tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong, lề lối làm việc, ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, quan liêu; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; ý thức phê bình, tự phê bình của cán bộ, hội viên phụ nữ.

• Trang:
    1-10 of 13<  1  2  >