• CHUYÊN MỤC: Đời sống và gia đình
  • Hội LHPN phường Na Lay tổ chức ra mắt mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc”
  • Để thực hiện có hiệu quả Dự án 3 Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững thuộc đề án phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình hỗ trợ xâ dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020. Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, ngày 15/ 6/ 2017,  Hội LHPN phường Na Lay tổ chức buổi ra mắt mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc” tại Chi hội bản Đớ với 41 thành viên.

• Hội LHPN tỉnh Điện Biên Thăm, chúc tết và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán
  • Hội LHPN tỉnh Điện Biên Thăm, chúc tết và tặng quà các chiến sỹ xuất ngũ một số Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên nhân dịp Tết Nguyên đán

• >>> Chi tiết
  • Thực hiện bình đẳng giới góp phần nâng cao vai trò của phụ nữ
  • Là tỉnh miền núi với tỷ lệ nữ chiếm gần 50% dân số, những năm qua, tỉnh tích cực triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách của tỉnh nhằm phát huy quyền bình đẳng, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Nhờ đó, công tác bình đẳng giới đã có sự chuyển biến tích cực, phát huy quyền bình đẳng của phụ nữ trong mọi lĩnh vực.

• Trang:
    1-10 of 15<  1  2  >