• CHUYÊN MỤC: Đời sống và gia đình
  • Đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình trong mùa đại dịch Covid-19
  • Dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý và rèn luyện thể lực là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Nậm Pồ ra mắt Mô hình “Gia đình không vi phạm chính sách dân số"
  • Ngày 15/7/2021, Hội LHPN huyện Nậm Pồ tổ chức ra mắt Mô hình “Gia đình không vi phạm chính sách dân số” góp phần thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại bản Nà Hỳ 2, xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ.

• >>> Chi tiết
  • Bàn giao 02 “mái ấm tình thương” tại xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên
  • Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  Ngày 20/7/2021, Hội LHPN huyện Nậm Pồ phối hợp với cấp ủy chính quyền xã, Đồn Biên phòng Si Pa Phìn đã tổ chức bàn giao 02 “Mái ấm tình thương” cho 02 hội viên, phụ nữ nghèo tại xã Si Pa Phìn.

• >>> Chi tiết
  • Hiệu quả từ mô hình “Nuôi lợn đất tiết kiệm giúp phụ nữ nghèo biên cương” của Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh
  • Hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Điện Biên phát động, bằng những việc làm thiết thực, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã triển khai và thực hiện có hiệu quả mô hình “Nuôi lợn đất tiết kiệm giúp phụ nữ nghèo biên cương” để giúp đỡ, hỗ trợ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

• >>> Chi tiết
  • Khánh thành và bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Pa Ham, huyện Mường Chà
  • Ngày 16/7/2021, Hội LHPN huyện Mường Chà tổ chức khánh thành và bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho bà Sùng Thị Mỷ - Phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Huổi Cang, xã Pa Ham. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hợp - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện UB MTTQ huyện, Hội LHPN huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy, HĐND-UBND xã cùng các cơ quan, đoàn thể xã Pa Ham đến dự, động viên.

• Vun đắp hệ giá trị gia đình Việt Nam hiện nay
  • Gia đình là một thiết chế văn hóa - xã hội đặc biệt, nơi sản sinh, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người. Trải qua những biến động, thăng trầm lịch sử, những giá trị tốt đẹp của gia đình không bị mất đi mà ngày càng được bồi đắp thêm những giá trị mới, tạo điểm tựa, sức mạnh tinh thần, hướng con người đến những giá trị tốt đẹp của chân, thiện, mỹ. Gìn giữ, vun đắp hệ giá trị gia đình Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần hình thành những con người mới để xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay.

• >>> Chi tiết
  • Hạnh phúc từ sự sẻ chia
  • Giữ gìn hạnh phúc gia đình luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong khi có khá nhiều gia đình loay hoay với bài toán gìn giữ hạnh phúc thì lại có những gia đình cùng nhau xây dựng tổ ấm sum vầy hòa thuận, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Từ sự nỗ lực, cố gắng của cả 2 phía, hôn nhân mới có thể bền chặt...

• Hội LHPN huyện Mường Chà trao nhà cho hội viên phụ nữ nghèo

•    Chiều ngày
    25/6/2021, Hội LHPN huyện Mường Chà tổ chức lễ khánh thành trao nhà cho cụ Giàng Thị Kía, hội viên phụ nữ nghèo bản Huổi Mí, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thu Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Hợp - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND, MTTQ và các đoàn thể xã cùng bà con nhân dân trong bản.

• Trang:
    1-10 of 23<  1  2  3  >