• CHUYÊN MỤC: Đời sống và gia đình
  • Gặp mặt và giao lưu các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
  • Sáng nay 20/2, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Điện Biên phối hợp với Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, Công ty Rồng vàng Việt Nam tổ chức buổi giao lưu và gặp mặt các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và kháng chiến chống Pháp nhân Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

• >>> Chi tiết
  • Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước" Bà mẹ Việt Nam anh hùng"
  • Ngày 24/4, Điện Biên long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước: Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho mẹ Trần thị Kẹo vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy -  Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Sở, Ban, Ngành đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, HĐND thành phố Điện Biên Phủ cùng đại diện thân nhân, gia đình Mẹ Trần Thị Kẹo đã đến dự.

• Bình quân 200 người dân Việt Nam có một doanh nghiệp
  • Hiện nay, ở Việt Nam, bình quân 200 người dân có một doanh nghiệp, còn tại những nền kinh tế phát triển tỷ lệ là 15 – 20 người dân có 1 doanh nghiệp.

• >>> Chi tiết
  • Phụ nữ và gia đình (ngày 15-4-2016)
  • Bản tin phụ nữ và gia định ngày 15-04-2016

• Phân công nhiệm vụ thành viên Hội đồng Bầu cử quốc gia
  • Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân vừa ký ban hành Nghị quyết phân công thành viên Hội đồng Bầu cử quốc gia.

• Trang:
    11-15 of 15<  1  2  >