• CHUYÊN MỤC: Giới và phát triển
  • Mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho các Chi/ tổ trưởng phụ nữ và UV Ban chấp hành phụ nữ cơ sở.
  • Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 11-15/9/2017, Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức mở lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ công Hội cho 30 chị Ủy viên Ban Chấp hành, Chi/ tổ  trưởng phụ nữ Hội LHPN 2 xã: Mường Nhà, Na Tông - huyện Điện Biên.

• >>> Chi tiết
  • Xây dựng mô hình “Học chữ, học tiếng phổ thông từ người thân và cộng đồng”
  • Ngày 4/6, Nhóm nữ quản lý Nhà nước tỉnh tổ chức xây dựng mô hình “Học chữ, học tiếng phổ thông từ người thân và cộng đồng” cho gần 50 hội viên phụ nữ bản Chả B, C xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông.

• >>> Chi tiết
  • Tập huấn nâng cao năng lực về kỹ năng lãnh đạo cho phụ nữ trong tham gia quản lý nhà nước và kinh doanh (Đợt 3)
  • Sáng 5/6, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ban Chính sách luật pháp – Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về kỹ năng lãnh đạo cho cácphụ nữ trong tham gia quản lý nhà nước và kinh doanh (Đợt 3). Dự lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hòa – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam; Bùi Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng 40 học viên gồm các nữ lãnh đạo, nữ lãnh đạo tiềm năng trong tham gia quản lý nhà nước và quản lý kinh doanh của tỉnh.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN thị xã Mường Lay mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ năm 2017
  • Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017. Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; Nâng cao năng lực cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền tại cộng đồng; Xây dựng mô hình chỉ đạo điểm và nhân diện rộng; tổ chức có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền tại cộng đồng. Đồng thời giúp cán bộ Hội LHPN các cấp và các chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ hiểu đầy đủ, sâu sắc nội dung Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XI để vận dụng sáng tạo trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt mục tiêu Nghị quyết đề ra.

• Gặp mặt và giao lưu các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
  • Sáng nay 20/2, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Điện Biên phối hợp với Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, Công ty Rồng vàng Việt Nam tổ chức buổi giao lưu và gặp mặt các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và kháng chiến chống Pháp nhân Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

• >>> Chi tiết
  • Thực hiện bình đẳng giới góp phần nâng cao vai trò của phụ nữ
  • Là tỉnh miền núi với tỷ lệ nữ chiếm gần 50% dân số, những năm qua, tỉnh tích cực triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách của tỉnh nhằm phát huy quyền bình đẳng, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Nhờ đó, công tác bình đẳng giới đã có sự chuyển biến tích cực, phát huy quyền bình đẳng của phụ nữ trong mọi lĩnh vực.

• Gặp mặt và giao lưu các nữ nhân chứng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

• Trang: