• CHUYÊN MỤC: Phụ nữ trên các lĩnh vực
  • Tập huấn triển khai mô hình điểm về giảm thiểu tình trạng hôn nhân và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào DTTS
  • Sáng 7/6, Vụ Dân tộc thiểu số Ủy ban Dân tộc phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn triển khai mô hình điểm về “giảm thiểu tình trạng hôn nhân và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào DTTS” tại xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa.

• Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh và Bưu điện tỉnh
  • Thực hiện Thỏa thuận hợp giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều 18/5, Bưu điện tỉnh Điện Biên và Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 cơ quan. Dự lễ ký kết có đồng chí Hà Văn Vỹ - Giám đốc Bưu điện tỉnh; đồng chí Lò Thị Luyến – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

• >>> Chi tiết
  • HỘI LHPN TỈNH CHỦ TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA NGÂN HÀNG CSXH VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ TỈNH QUÝ I/2017
  • Thực hiện công văn số 60/CV-LN ngày 21 tháng 1 năm 2016 về Quy định về công tác thông tin báo cáo và họp giao ban giữa Ngân hàng CSXH với tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác các cấp tỉnh Điện Biên.

• >>> Chi tiết
  • 'Đoàn kết, đổi mới, bình đẳng, hội nhập'
  • Đó là chủ đề của Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 7 đến 9/3/2017.

• Phân công nhiệm vụ thành viên Hội đồng Bầu cử quốc gia
  • Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân vừa ký ban hành Nghị quyết phân công thành viên Hội đồng Bầu cử quốc gia.

• >>> Chi tiết
  • Thực hiện bình đẳng giới góp phần nâng cao vai trò của phụ nữ
  • Là tỉnh miền núi với tỷ lệ nữ chiếm gần 50% dân số, những năm qua, tỉnh tích cực triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách của tỉnh nhằm phát huy quyền bình đẳng, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Nhờ đó, công tác bình đẳng giới đã có sự chuyển biến tích cực, phát huy quyền bình đẳng của phụ nữ trong mọi lĩnh vực.

• Trang:
    1-10 of 13<  1  2  >