• CHUYÊN MỤC: Phụ nữ trên các lĩnh vực
  • Hội LHPN huyện Ðiện Biên Ðông Quan tâm hỗ trợ phụ nữ phát triển
  •    ĐBP - Xác định nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển, xây dựng gia đình hạnh phúc là một trong 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; thời gian qua, Hội LHPN huyện Ðiện Biên Ðông đã nỗ lực phát huy vai trò, trách nhiệm, tập trung đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ hội viên. Từ đó, giúp hội viên ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, phát huy vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

• >>> Chi tiết
  • Nữ chủ tịch mặt trận gương mẫu, tận tụy với công việc
  •    ĐBP - Gần 12 giờ trưa nhưng bà Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thanh Chăn (huyện Ðiện Biên) vẫn miệt mài chuẩn bị tài liệu cho các cuộc tiếp xúc lấy ý kiến tín nhiệm cử tri nơi cư trú với ÐBQH và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

• Giúp phụ nữ Mường Nhé vươn lên
  •    ĐBP - “Ðồng hành cùng phụ nữ biên cương” là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BÐBP) phát động. Chương trình được triển khai trên địa bàn huyện Mường Nhé thời gian qua, đã giúp nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn từng bước vươn lên.

• >>> Chi tiết
  • Tập huấn triển khai mô hình điểm về giảm thiểu tình trạng hôn nhân và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào DTTS
  • Sáng 7/6, Vụ Dân tộc thiểu số Ủy ban Dân tộc phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn triển khai mô hình điểm về “giảm thiểu tình trạng hôn nhân và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào DTTS” tại xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa.

• Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh và Bưu điện tỉnh
  • Thực hiện Thỏa thuận hợp giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều 18/5, Bưu điện tỉnh Điện Biên và Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 cơ quan. Dự lễ ký kết có đồng chí Hà Văn Vỹ - Giám đốc Bưu điện tỉnh; đồng chí Lò Thị Luyến – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

• >>> Chi tiết
  • HỘI LHPN TỈNH CHỦ TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA NGÂN HÀNG CSXH VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ TỈNH QUÝ I/2017
  • Thực hiện công văn số 60/CV-LN ngày 21 tháng 1 năm 2016 về Quy định về công tác thông tin báo cáo và họp giao ban giữa Ngân hàng CSXH với tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác các cấp tỉnh Điện Biên.

• >>> Chi tiết
  • 'Đoàn kết, đổi mới, bình đẳng, hội nhập'
  • Đó là chủ đề của Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 7 đến 9/3/2017.

• Trang:
    1-10 of 16<  1  2  >