• CHUYÊN MỤC: Tin tức hoạt động hội
  • Nậm Pồ: Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2021
  • Sáng ngày 12/10/2021, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Nậm Pồ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2021, có 40 học viên là cán bộ Hội LHPN 03 xã tham gia lớp bồi dưỡng.

• Việt Nam nêu 4 đề xuất lớn thúc đẩy sự tiến bộ phụ nữ
  • Tại Diễn đàn Phụ nữ Á-Âu lần thứ 3, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã nêu bốn đề xuất lớn nhằm thúc đẩy hơn nữa tiến bộ của phụ nữ.

• >>> Chi tiết
  • Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Mường Nhé lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp
  • Ngày 09/9/2021, Hội LHPN huyện Mường Nhé đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Đại hội có đồng chí Vừ Đào My - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạoh HĐND, UBND huyện; đại diện các cơ quan phòng, ban, đoàn thể huyện, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện cùng 107 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 nghìn cán bộ, hội viên phụ nữ các dân tộc trong toàn huyện tham dự.

• Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Mường Chà lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Mường Chà lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức trong 02 ngày, ngày 08-09/9/2021. Dự Đại hội có đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện các cơ quan phòng, ban, đoàn thể huyện cùng 105 đại biểu chính thức đại diện cho gần 8.000 Hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

• [KÊU GỌI ỦNG HỘ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO PHỤ NỮ NGHÈO]
  • Trong những năm qua, tỉnh Điện Biên đã có nhiều cố gắng vận động ủng hộ, hỗ trợ các hộ gia đình nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều các gia đình phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ khuyết tật chưa có nhà ở hoặc đang phải sống trong những căn nhà tranh tre, dột nát.

• >>> Chi tiết
  • [Thị xã Mường Lay]: Hội LHPN thị xã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  • Chiều ngày 31/8/2021 Hội LHPN thị xã tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại Chi hội phụ nữ Bản Ho Luông 3, xã Lay Nưa.

• Thủ tướng yêu cầu tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ lễ 2/9
  • Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1108/CĐ-TTg yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN tỉnh Điện Biên động viên, tặng quà Đoàn cán bộ ngành Y tế Điện Biên lên đường thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh đợt 2 trong công tác phòng chống dịch Covid-19
  • Chiều 25/8, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt Đoàn cán bộ ngành Y tế Điện Biên hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh đợt 2 trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đến dự và động viên các cán bộ y tế có đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lò Văn Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh Đoàn Điện Biên, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các phòng chức năng và đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức trồng 1200 cây hoa Ban trên địa bàn biên giới
  • Ngày 25-8, tại xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Điện Biên và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức Lễ phát động trồng 1.200 cây hoa Ban trên địa bàn biên giới theo Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2021.

• Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Nậm Pồ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Ngày 16/8, Hội LHPN huyện Nậm Pồ đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026. Với 104 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 7.000 nghìn cán bộ, hội viên phụ nữ các dân tộc trong toàn huyện tham dự.
  • Trang:
    1-10 of 132<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >