• CHUYÊN MỤC: Tin tức hoạt động hội
  • Gặp mặt truyền thống 65 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên (1/3/1953 - 1/3/2018); Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; biểu dương các tập thể và cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
  • Sáng 1/3, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống 65 năm thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên (01/3/1953 - 01/3/2018); Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và biểu dương các tập thể và cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UB MTTQ, các đoàn thể tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XI và các tập thể, cá nhân tiêu biểu đại diện cho trên 94 nghìn hội viên Hội Phụ nữ toàn tỉnh tham dự.

• >>> Chi tiết
  • Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ mở lớp tập huấn triển khai Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng và một số văn bản Luật
  • Bồi dưỡng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực cho phụ nữ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã đề ra.

• >>> Chi tiết
  • Trang: