• "Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023" về với bà con Điện Biên
  • Thời gian đăng: 1/12/2023 9:06:37 AM
  • Trong 2 ngày 05-06/1/2023, Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023". Đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã trao 120 suất quà Tết cho phụ nữ nghèo và các đối tượng chính sách, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn 2 huyện Điện Biên và Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300.000 đồng.
  •  Tại huyện Điện Biên, Đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và 30 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, gia đình chính sách. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300.000 đồng.

t-t-y-u-th-ng-1.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tặng quà cho các gia đình phụ nữ nghèo, gia đình chính sách huyện Điện Biên.

t-t-y-u-th-ng-2.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Điện Biên.

Tại huyện Điện Biên Đông, Đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và 50 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, gia đình chính sách. Bên cạnh đó, Đoàn còn tới thăm chúc Tết và tặng quà Cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã, chi hội phụ nữ bản Lọng Chuông, xã Na Son, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông và 2 chi hội trưởng tiêu biểu trên địa bàn huyện.

t-t-y-u-th-ng-4.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Mùa A Vảng Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện Điện Biên Đông, đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao học bổng và quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Điện Biên Đông.

t-t-y-u-th-ng-5.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chúc Tết cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Na Son.

t-t-y-u-th-ng-6.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và đồng chí Phí Thị Lệ Dung - Phó ban Gia đình - Xã hội tặng quà động viên Hội LHPN xã Na Son và chi hội phụ nữ bản Lọng Chuông, xã Na Son.

t-t-y-u-th-ng-7.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Mùa A Vảng Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện Điện Biên Đông, đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công chức xã Na Son huyện Điện Biên Đông.

"Tết yêu thương" là một trong nhữnghoạtđộng của Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" nhằm hướng về vùng đồng bào dân tộc thiểu số, biên giới còn nhiều khó khăn và động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dịp Tết Nguyên đán.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh mong muốn những phần quà sẽ góp phần nào động viên tinh thần của người dân, các chiến sĩ nơi biên cương cực Tây của Tổ quốc.

t-t-y-u-th-ng-8.jpg

Cùng ngày, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Namđã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng của khẩu Quốc tế Tây Trang, trạm kiểm soát biên phòng cửa khẩu Tây Trang thuộc huyện Điện Biên và Ban chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông.

t-t-y-u-th-ng-9.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chúc Tết động viên can bộ chiến sĩ Đồn biên phòng của khẩu Quốc tế Tây Trang.

t-t-y-u-th-ng-10.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chúc Tết động viên cán bộ chiến sĩ trạm kiểm soát biên phòng cửa khẩu Tây Trang.

t-t-y-u-th-ng-11.jpg

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chúc Tết động viên cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông.

• Ban Gia đình-Xã hội, Kinh tế - Hội LHPN tỉnh Điện Biên