• HỘI LHPN VIỆT NAM TRAO QUÀ “TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN QUÝ MÃO 2023” TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • Thời gian đăng: 1/12/2023 2:24:23 PM
  •   Thực hiện Kế hoạch số 173/KH-ĐCT, ngày 30/11/2022 của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam về tổ chức "Tết yêu thương" Xuân Quý Mão 2023.

Chiều ngày 05/01/2023, Hội LHPN huyện Điện Biên phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi trao quà của đoàn công tác Đ/c Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cho các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự Chương trình trao quà có đ/c Đỗ Thị Thu Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Điện Biên; Các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng LĐTB&XH huyện và các tổ chức đoàn thể huyện; các đ/c lãnh đạo Ban Gia đình - Xã hội TW Hội, Hội LHPN tỉnh,Hội LHPN 21 xã. Ông Trần Hồng Thủy – Trưởng phòng kinh doang vùng - Đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Nestle Việt Nam.

Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Điện Biên trao tặng 50 suất quà Tết trị giá 65 triệu đồng (mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đ) cho các gia đình chính sách, phụ nữ, trẻ em nghèo, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Điện Biên, trong đó: Đoàn công tác trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường cho 20 học sinh và 30 hộ gia đình chính sách, hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

anhtraoquachoPN.jpg

Ảnh: Trao quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên

anhtraoquaHS.jpg

Ảnh: Trao quà cho trẻ em nghèo, học sinh nghèo vượt khó  trên địa bàn huyện Điện Biên

Những suất quà quý giá này không những giúp các hộ gia đình và các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà con khơi dậy lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa, lan tỏa hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

• Dương Thị Huệ - Hội LHPN huyện Điện Biên