• Hội LHPN tỉnh Điện Biên thăm, động viên, chúc tết các Đồn Biên phòng, lực lượng vũ trang đứng trên địa bàn tỉnh và Hội LHPN xã, huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
  • Thời gian đăng: 1/17/2023 5:30:56 PM
  •  Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, từ ngày 30/12/2022 đến ngày 16/01/2023 Hội LHPN tỉnh Điện Biên thành lập các Đoàn công tác thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang và các Đồn Biên phòng đóng quân trên địa bàn tỉnh, để kịp thời động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; đồng thời phát huy vai trò của các cấp Hội cán bộ, hội viên, phụ nữ các dân tộc trong tỉnh tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Đồn Biên phòng Mường Pồn, Đồn Biên phòng Tây Trang, Đoàn 379, Tập đoàn viễn thông Viettel Điện Biên.

cthuy-379.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đoàn 379

cThuy-Viettel.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết Tập đoàn viễn thông Viettel Điện Biên.

Đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đồn Biên phòng Pa Thơm, Đồn Biên phòng Mường Mươn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND xã Mường Mươn, Hội LHPN xã Mường Mươn, Hội LHPN huyện Mường Chà.

cTuoi-DBPMuongMuon.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm,  chúc tết UBND xã Mường Mươn

cTuoi-BienPhong.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

cTuoi-CA.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh

cTuoi-Quansu.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ Quân sự tỉnh

cTuoi-PNxaMMuon.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết Hội LHPN xã Mường Mươn

cTuoi-QuaChoPNNgheotaiMuongMuon.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh - Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân tỉnh  tặng quà tết  cho Phụ nữ nghèo xã Mường Mươn.

Đồng chí Vừ Đào My - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị:  Đồn Biên phòng Nậm Nhừ, Đồn Biên phòng Na Cô Sa, Hội LHPN xã Nậm Nhừ, Hội LHPN xã Na Cô Sa, Hội LHPN huyện Nậm Pồ.

cMy-DBPNamNhu.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Vừ Đào My - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nậm Nhừ

cMy-DBPNaCoSa.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Vừ Đào My - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Na Cô Sa

Đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên  làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Đồn Biên phòng A Pa Chải, Đồn Biên phòng Leng Su Sìn, Đồn Biên phòng Sen Thượng, Hội LHPN xã Sín Thầu, Hội LHPN xã Leng Su Sìn, Hội LHPN xã Sen Thượng, Hội LHPN huyện Mường Nhé.

cTam-DBPAPaChai.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng A Pa Chải

cTam-DBPLengSuSin.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Leng Su Sìn

cTam-DBPLengSuSin-TanBinh.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  tặng quà, động viên, chúc tết các Tân Binh ra quân thuộc Đồn Biên phòng Leng Su Sìn

cTam-DBPSenThuong.jpg

Ảnh: Đoàn đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Đoàn  thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sen Thượng

Nhân dịp này, Thường trực Hội LHPN tỉnh đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng, các lực lượng vũ trang tỉnh; tTrao đổi với cán bộ chiến sỹ, lãnh đạo Hội đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ, đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ đón xuân vui tươi nhưng không quên nhiệm vụ, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về, thể hiện tình cảm của cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Điện Biên luôn là hậu phương vững chắc góp phần động viên, cổ vũ tinh thần để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ biên giới của Tổ quốc, đảm bảo cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung, Nhân dân vùng biên giới nói riêng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, an toàn.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh đã thăm hỏi, động viên Hội LHPN một số huyện, xã trên địa bàn tỉnh  trao tặng 5 suất trị giá 500.000đ/suất tiếp nhận từ Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh cho các gia đình phụ nữ nghèo tại xã Mường Pồn huyện Điện Biên, đồng thời thăm hỏi, động viên các cô, các chị nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ./.

• Mùa May - Ban Tuyên giáo - Chính sách, luật pháp