• Mang “Tết nhân ái - xuân biên giới” quý mão 2023 đến bà con Nhân dân và học sinh nghèo vượt khó xã Si Pa Phìn, xã Phìn Hồ huyện Nậm Pồ, xã Ma Thì Hồ huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
  • Thời gian đăng: 1/12/2023 1:16:53 PM
  • Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng ngày 11/01/2023, tại Đoàn 379 - Bản Nậm Chim 1 xã Si Pa Phìn huyện Nậm Pồ, Hội LHPN tỉnh Điện Biên phối hợp với Đoàn 379 Quân khu 2; Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Điện Biên, Quỹ hỗ trợ Nhà Khăn quàng Đỏ tổ chức Chương trình “Tết nhân ái - Xuân biên giới Quý Mão năm 2023” với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo lợi ích vật chất và tinh thần cho hội viên phụ nữ nghèo, học sinh và Nhân dân xã Si Pa Phìn, xã Phìn Hồ huyện Nậm Pồ, xã Ma Thì Hồ huyện Mường Chà, góp phần thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

379Anh2.JPG

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào mường “Tết nhân ái - xuân biên giới” quý mão 2023

379Anh1.jpg

Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình có 500 gia đình chính sách, gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, được tặng quà, tặng phiếu mua hàng giảm giá, phiếu mua hàng 0 đồng; 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi được nhận học bổng, với tổng giá trị các mặt hàng tại 06 Gian hàng trên 900 triệu đồng.

379Anh3.JPG

Ảnh: Hơn 500 hội viên, phụ nữ nghèo, học sinh và Nhân dân xã Si Pa Phìn, xã Phìn Hồ huyện Nậm Pồ, xã Ma Thì Hồ của huyện Mường Chà tham dự Chương trình

379Anh4.JPG

Ảnh: Đại diện hội viên, phụ nữ nghèo lên nhận quà của Chương trình

379Anh5.jpg

Ảnh: Các cháu học sinh nghèo học giỏi, vượt khó nhận quà từ Chương trình

- Gian 1 - Bánh trưng.

379Anh6.JPG

Ảnh: Gian hàng 0 đồng số 1 - Bánh trưng

- Gian 2 - Gạo.

379Anh7.jpg

Ảnh: Gian hàng 0 đồng số 2 - Gạo

- Gian 3- Sữa, bánh kẹo, muối, mì chính.

379Anh8.jpg

Ảnh: Gian hàng 0 đồng số 3 - Sữa, bánh kẹo, muối, mì chính.

- Gian 4 - Mỳ tôm, hàng thiết yếu (Mì chính, dầu ăn, súp, thuốc bổ,...).

379Anh9.JPG

Ảnh: Gian hàng 0 đồng số 4 - Mỳ tôm, hàng thiết yếu (Mì chính, dầu ăn, súp, thuốc bổ,...).

- Gian 5 – Hàng tự chọn 01 sản phẩm (Quần áo).

379Anh10.JPG

Ảnh: Gian hàng 0 đồng số 5 -Hàng tự chọn 01 sản phẩm (Quần áo).

- Gian 6– Bộ nỉ, dép, tất, mũ len mầm non, mỳ khô.

379Anh11.jpg

Ảnh:Gian hàng 0 đồng số 6– Bộ nỉ, dép, tất, mũ len mầm non, mỳ khô.

Chương trình “Tết nhân ái - Xuân biên giới Quý Mão năm 2023” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bằng những tấm lòng, sự chung tay của cộng đồng, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức và cá nhân có tấm lòng hảo tâm đến với các gia đình chính sách, gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, học sinh và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé mang Tết đến cho tất cả mọi người sum họp, đoàn tụ gia đình, người thân, bạn bè cùng chia sẻ, động viên để bước sang năm mới Quý Mão 2023 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Hội LHPN tỉnh xin trân trọng cảm ơn Đoàn 379 Quân khu 2, Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Điện Biên, Quỹ hỗ trợ nhà Khăn Quàng Đỏ; Huyện ủy-UBND huyện Nậm Pồ; các cơ quan, đơn vị: Viettel Điện Biên, Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Điện Biên, các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia Chương trình, các nhà hảo tâm đã ủng hộ; cảm ơn các cơ quan Báo chí truyền thanh truyền hình Trung ương, tỉnh và địa phương, Trung tâm văn hóa huyện Nậm Pồ đã phối hợp để chương trình được tổ chức thành công./.

• Ban Tuyên giáo - Chính sách, luật pháp